728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Tư, 19 tháng 6, 2013

  LẤY PASSWORD TÀI KHOẢN ADMIN THÔNG QUA TÀI KHOẢN GUEST

  Khi bạn nhấn shift năm lần thì hộp thoại sticky key sẽ xuất hiện. Việc này thậm chí còn xuất hiện ngay cả khi ở màn hình logon. Nhưng nếu chúng ta thay thế sethc.exe, nó quản lý hộp thoại sticky key. với cmd.exe, và sau đó ta gọi sethc.exe bằng việc nhấn 5 lần phím shift tại màn hình logon.


  Khi bạn nhấn shift năm lần thì hộp thoại sticky key sẽ xuất hiện. Việc này thậm chí còn xuất hiện ngay cả khi ở màn hình logon. Nhưng nếu chúng ta thay thế sethc.exe, nó quản lý hộp thoại sticky key. với cmd.exe, và sau đó ta gọi sethc.exe bằng việc nhấn 5 lần phím shift tại màn hình logon. Chúng ta sẽ nhận được sự xuất hiện của command prompt với quyền administrator bởi vì không có user nào đăng nhập vào. Từ việc khai thác điều này chúng ta có thể thực hiện lấy mật khẩu administrator ngay cả khi với một tài khoản guest.

  Điều kiện cần thiết.
  + Tài khoản guest truy cập được ghi vào system 32.

  Các thủ thuật để thay đổi admin password.

  Phương pháp 1: Thay đổi Password admin

  Và đây là cách làm điều đó.
  + Vào C:/windows/system32

  + Sao chép cmd.exe rùi paste ra desktop


  + Đổi tên cmd.exe thành sethc.exe  + Sao chép sethc.exe mới vào system 32, khi windows có hỏi thì cứ việc ghi đè lên file sau đó click vào yes.  + Bây giờ log khỏi máy tính với tài khoản guest vừa rồi, đăng nhập windows và nhấn shift 5 lần.  + Thay vì việc xác nhận hộp thoại sticky key thì commad prompt sẽ được mở ra với quyền full admin.  + Bây giờ gõ “NET USER ADMINISTRATOR 123” với ”123″ có thể là bất kỳ mật khẩu mà bạn thích và nhấn Enter.  + Bạn sẽ thấy “The command completed successfully” và sau đó bạn có thể thoát khỏi cửa sổ lệnh và đăng nhập vào quyền quản trị với mật khẩu mới. Và như vậy là bạn đã lấy được password admin từ tài khoản guest.

  Nguồn : Việt báo
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !
  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: LẤY PASSWORD TÀI KHOẢN ADMIN THÔNG QUA TÀI KHOẢN GUEST Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top