728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Tư, 19 tháng 6, 2013

  TRẢI NGHIỆM HỆ ĐIỀU HÀNH IOS 7 NGAY TRÊN MÁY TÍNH

  nino24 ) -TRẢI NGHIỆM HỆ ĐIỀU HÀNH IOS 7 NGAY TRÊN MÁY TÍNH
  hông cần sử hữu iPhone, không cần cài đặt bạn vẫn có thể trải nghiệm hệ điều hành iOS 7 ngay trên chiếc máy tính của mình.

  Hệ điều hành iOS 7 của Apple đã ra mắt được một thời gian tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội được trải nghiệm hệ điều hành này. Có thể do họ không sở hữu iPhone hoặc họ không muốn thử nghiệm hệ điều hành iOS 7 trên thiết bị của mình. Vậy phải làm sao để trải nghiệm hệ điều hành mới nhất của Apple mà không cần cài đặt trên máy hay sở hữu một chiếc iPhone?  Giao diện website với chiếc iPhone ảo cùng các phím bấm có khả năng tương tác như thật.


  Website Recombu sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, hỗ trợ giao diện iOS 7 cùng iPhone ảo, website này sẽ giúp người dùng có được phần nào trải nghiệm iOS 7 trước khi cài đặt hệ điều hành này lên thiết bị của mình hoặc chuẩn bị sắm một chiếc iPhone mới và dùng iOS 7.


  Control Center có thể được truy cập bằng cách vuốt từ dưới lên.

  Mặc dù ứng dụng web này tốn khá nhiều thời gian để tải cũng như có ít tính năng cho phép người dùng trải nghiệm nhưng nó sẽ là cách thức hiệu quả để ngắm nhìn giao diện mới được Apple trang bị lên iOS 7. Từ Siri, các ứng dụng mặc định, màn hình multitask, Control Center và thậm chí là sử dụng ứng dụng chụp ảnh để tự chụp ảnh mình qua webcam máy tính.


  Màn hình Notifications.  Màn hình Settings.


  Bạn có thể trải nghiệm ứng dụng này tại đây, nhưng lưu ý rằng ứng dụng này chỉ giúp người dùng trải nghiệm giao diện mới chứ không hoàn thiện về hiệu năng cũng như tốc độ nên tốc độ sử dụng không giống với iPhone thật. Các thao tác vuốt, trượt đều có thể được thực hiện với chuột giống như trên iPhone thông thường.  Nguồn :Kênh 14
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !
  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: TRẢI NGHIỆM HỆ ĐIỀU HÀNH IOS 7 NGAY TRÊN MÁY TÍNH Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top