728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Năm, 20 tháng 6, 2013

  LG chính thức xác nhận bắt đầu sản xuất màn hình dẻo từ quý IV/2013

  nino24 ) - LG chính thức xác nhận bắt đầu sản xuất màn hình dẻo từ quý IV/2013
  Công nghệ màn hình dẻo hứa hẹn trở thành xu hướng mới của năm 2014.

  Mới đây, ông Frank Lee, phát ngôn viên của LG Electronics đã chính thức công bố về việc hãng điện tử Hàn Quốc sẽ bắt đầu tiến hành sản xuất hàng loạt các màn hình dẻo OLED trong quý IV năm nay. LG cũng đã lên kế hoạch bán công nghệ này cho các nhà sản xuất di động lớn khác. Do đó, nhiều khả năng sang nửa đầu năm 2014, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những chiếc smartphonemàn hình dẻo đầu tiên bán ra thị trường.


  Đặc tính nổi trội của loại màn hình dẻo là có thể dễ dàng bị bẻ cong cùng kích thước khá mỏng. Nếu sớm triển khai công nghệ này LG sẽ đủ tiềm lực để cho ra những smartphone mỏng và bền hơn nhằm tạo sự khác biệt với các đối thủ của mình. Không chỉ ứng dụng trên điện thoại, hãng điện thoại Hàn Quốc cũng lên kế hoạch ra mắt các thiết bị TV, laptop hay máy tính bảng có sử dụng công nghệ màn hình này.

  Theo dự đoán, LG sẽ áp dụng công nghệ trên vào chiếc LG Nexus 5 hoặc LG Optimus G2. Apple hiện nay cũng đang rất hứng thú với màn hình dẻo vì vậy khả năng về việc iPhone 6 trình làng vào năm sau với màn hình dẻo là hoàn toàn có thể xảy ra. Tất nhiên, còn một cái tên cần phải nhắc đến nữa là Samsung, gã khổng lồ cũng đang tập trung nghiên cứu rất nhiều về công nghệ màn hình dẻo đầy triển vọng.

  Nguồn : GsmArena.com
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !
  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: LG chính thức xác nhận bắt đầu sản xuất màn hình dẻo từ quý IV/2013 Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top