728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Sáu, 19 tháng 7, 2013

  Kiếm tiền từ việc mở khóa điện thoại

  nino24 ) - Kiếm tiền từ việc mở khóa điện thoại
  Thông qua một ứng dụng Android mang tên Locket.

  Mở khóa là việc làm hàng ngày của bất cứ người dùng smartphone nào. Sẽ thật thú vị nếu như bạn có thể kiếm tiền từ nó. Đó là điều có thể thực hiện được nhờ vào ứng dụng Locket vừa mới được phát hành trên Play Store. Với Locket, bạn có thể kiếm được tới cả triệu đồng mà chỉ từ việc sử dụng smartphone.


  Theo đó, sau khi cài đặt Locket trên máy Android, ứng dụng này sẽ đặt các quảng cáo lên màn hình khóa của bạn. Cứ mỗi khi mở khóa điện thoại một lần đồng nghĩa với việc nhìn thấy quảng cáo trên màn hình khóa, bạn sẽ được 1 cent (1 USD bằng 100 cent). Làm một phép tính đơn giản, nếu bạn mở khóa điện thoại của mình cứ 3 lần/tiếng trong suốt 1 tháng, bạn sẽ có khoảng hơn 400 nghìn đồng (21,6 USD). Con số này ở Việt Nam đủ để chi trả cho cước phí điện thoại của nhiều người.  Ngoài ra, Locket còn thưởng thêm tiền cho người dùng nếu giới thiệu bạn bè và người thân cùng sử dụng ứng dụng. Với mỗi người mà mình giới thiệu cùng sử dụng Locket, bạn sẽ được thưởng thêm 1 USD.

  Hiện tại, Locket đang trong quá trình beta và mới chỉ hỗ trợ ở Mỹ tại đây. Tuy nhiên, khi kết thúc quá trình thử nghiệm, Locket sẽ hỗ trợ người dùng ở các nơi khác.

  Nguồn : Trí Thức Trẻ
  Người viết : Tùng Phạm
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !
  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Kiếm tiền từ việc mở khóa điện thoại Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top