728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Ba, 30 tháng 7, 2013

  Chuột mới của Razer có phím cơ học, dành cho cả người thuận tay trái

  nino24 ) - Chuột mới của Razer có phím cơ học, dành cho cả người thuận tay trái
  Mẫu chuột mới Naga 2014 của Razer được trang bị hệ thống 12 phím bấm sử dụng công tắc cơ học thuận lợi cho game thủ.

  Razer mới đây vừa ra mắt mẫu chuột Naga 2014 với 2 phiên bản dành cho người dùng thuận tay phải và tay trái. Những nâng cấp phải kể đến như hệ thống 12 phím bấm sử dụng công tắc cơ học, kiểu dáng được tối ưu hóa hơn và tích hợp phím bấm khi nghiêng bánh xe trên chuột.

  Được giới thiệu vào năm 2009, Naga là sản phẩm đầu tiên của Razer nhắm vào phân khúc chuột chơi game cao cấp dành cho thể loại MMO. Trải qua nhiều phát triển, Razer Naga 2014 được nâng cấp về công nghệ và hoàn thiện về kiểu dáng hứa hẹn sẽ là chuột chơi game MMO tốt nhất cho game thủ.


  Dù được cải tiến nhiều nhưng nhìn vào Razer Naga 2014 ta dễ dàng nhận ra những nét đặc trưng với kiểu dáng ngắn, thân hình béo và các đường cong ấn tượng. Razer Naga được nghiên cứu và phát triển với một kích thước nhưng phù hợp với tất cả các bàn tay để người chơi luôn cảm nhận được sự thoải mái như việc chuột sinh ra là để dành riêng cho mình. Bạn sẽ không phải lo lắng khi ngồi chơi game hàng giờ khi đôi tay mất đi sự linh hoạt, ngoài ra thân chuột còn phủ lớp sơn giúp chống trơn với mồ hôi tay.


  Với hệ thống phím bấm 12 số, ta còn dễ dàng liên tưởng đến một chiếc điện thoại di động, đây cũng là điểm người dùng ấn tượng nhất ngay từ lần đầu bắt gặp. Các phím bấm này được Razer sử dụng công tắc cơ tương tự các bàn phím chuyên nghiệp cho game thủ nhằm mang lại độ đáp ứng cao. Trong thể loại MMO người dùng có thể dễ dàng cá nhân hóa các phím bấm để tiện cho việc chơi game nhất là việc chuyển “skill” một cách dễ dàng.


  Cuộn chuột trên model mới cũng bổ sung 2 phím bấm khi nghiêng con lăn sang trái, sang phải thay vì cuộn lên xuống như trước. Như vậy game thủ sẽ có thêm các kĩ năng nhằm mang lại hiểu qua cao nhất khi chơi những tựa game chiến thuật MMO.

  Các tính năng nổi bật khác như cảm biến laser 4G tiên tiến nhất với độ phân giải 8.200 dpi. Bánh xe cuộn có tuổi thọ hàng trăm triệu lần với độ chính xác cao. Cũng như các chuột chơi game đầu tiên đầu tiên, Razer sử dụng công tắc Omron độ bền cao đồng thời mang lại thông tin phản hồi xúc giác rõ ràng tới các ngón tay với độ trễ nhỏ nhất. Đèn LED màu xanh neon truyền thống của Razer vẫn được duy trì trên Naga 2014.

  Razer sử dụng cấu hình tiêu chuẩn Synapse 2.0 giúp người chơi lưu giữ các thiết lập trên chuột. Bạn có thể thay đổi tạm thời độ nhạy bằng một nút trên chuột Razer hoặc thay đổi profile sử dụng với nhiều thiết lập trước thông qua chương trình Razer Synapse 2.0

  Hiện tại Razer Naga 2014 đã được bán ra với mức giá 80 USD (hơn 1,6 triệu VND). Đặc biệt trong lần ngày, các game thủ thuận tay trái sẽ không phải đợi chờ vì cả 2 phiên bản tai trái, tay phải đều được bán ra đồng thời.

  Các thông số nổi bật:

  - 19 phím bấm có thể lập trình được tối ưu hóa cho thể loại game MMO
  - 12 phím bấm cơ học
  - Cuộn chuột bổ sung 2 phím bấm khi nghiêng
  - Cảm biến laser 4G 8.200 dpi
  - Tích hợp Razer Synapse 2.0
  - Đèn nền LED màu xanh
  - Tần số quét 1000 Hz công nghệ Ultrapolling
  - Không gây ồn công nghệ Ultraslick
  - Dây kết nối dài 2.1 met
  Nguồn : RazerZone
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !
  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Chuột mới của Razer có phím cơ học, dành cho cả người thuận tay trái Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top