728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Tư, 12 tháng 6, 2013

  Tải về tất cả ảnh trên Facebook, Instagram, Twitter của bạn và bạn bè về máy

  nino24 ) - Tải về tất cả ảnh trên Facebook, Instagram, Twitter của bạn và bạn bè về máy
  Sao lưu phòng hờ trường hợp bị mất tài khoản, dẫn đến mất luôn số ảnh kỳ công upload.

  Facebook, Twitter và Instagram là 3 dịch vụ web quá quen thuộc với người dùng Internet. Mạng xã hội Facebook là nơi cung cấp cho người dùng không gian lưu trữ ảnh, video không giới hạn nên rất nhiều bạn chọn Facebook là nơi chia sẻ ảnh của mình với bạn bè, người thân… một lẽ vì tính tương tác rất tốt của mạng xã hội đối với những bạn trẻ. Mặc dù, hình ảnh được lưu trữ trên server các dịch vụ nhưng đôi khi để bảo đảm lượng hình ảnh của mình không bị sự cố gì, tốt nhất bạn nên có một bản sao lưu chúng trên máy mình. Nhưng không thể save từng tấm một về máy được, có cách nào khác không?

  Nếu từng có ý nghĩ như trên thì Social Downloader là chương trình bạn đang tìm.

  Đầu tiên, bạn download Social Downloader về tại đây.

  Trong lần khởi động đầu tiên, bạn phải dùng tài Facebook để đăng nhập.

  Giao diện Social Downloader trông rất đơn giản, dễ sử dụng. Social Downloader có 3 tab ứng với 3 dịch vụ web Facebook, Instagram, Twitter.

  Trong bài viết này, mình sẽ thao tác với Facebook, 2 dịch vụ còn lại bạn thực hiện tương tự.

  Trong cửa sổ bên trái Social Downloader là tên tài khoản của bạn, gồm những hình ảnh của bạn đã chia sẻ lên Facebook và danh sách bạn bè của mình. Trong danh sách hình ảnh của bạn sẽ có những tấm ảnh bạn được bạn mình tag và ảnh do bạn tự upload lên. Ví dụ bạn muốn download ảnh trong album của mình về, bạn nhấn vào Albums. Lập tức, danh sách ảnh của bạn sẽ hiện ra bên cửa sổ bên phải.

  Để xem trước ảnh trước khi download về bạn nhấn đúp vào ảnh đó. Để chọn nhiều ảnh để download về bạn tick chọn số ảnh đó hoặc để download tất cả bạn nhấn chọn Select All, xong nhân Download Selected để bắt đầu tải ảnh về.

  Mặc định, folder My Picture trong máy sẽ lưu các ảnh này, bạn có thể thay đổi đường dẫn này khác đi bằng cách tick chọn vào Select destination Folder.

  Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể download tất cả hình ảnh của bạn bè mình về máy để lưu trữ và xem lại khi muốn.

  Social Downloader chắc chắn sẽ rất hữu ích với các tín đồ Facebook, Instagram khi muốn lưu trữ kho ảnh của mình và bạn bè mình.
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !
  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Tải về tất cả ảnh trên Facebook, Instagram, Twitter của bạn và bạn bè về máy Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top