728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Tư, 30 tháng 4, 2014

  Google lên kế hoạch thay thế Nexus bằng dòng sản phẩm mới

  nino24 ) - Dòng thiết bị mới của Google sẽ có tên Android Silver và hướng tới phân khúc cao cấp.

  GsmArena đã vừa dẫn lời nguồn tin từ The Informaion cho hay gã khổng lồ tìm kiếm Google đang lên kế hoạch sớm thay thế dòng thiết bị Nexus bằng một loạt sản phẩm mới cao cấp hơn, mang thương hiệu Android Silver. Với Android Silver, Google sẽ có thể tăng tầm ảnh hưởng của mình lên hệ sinh thái Android hơn nữa bằng cách cung cấp cho người dùng những thiết bị được tối ưu tốt về hiệu năng cũng như có khả năng cập nhật phần mềm nhanh chóng.


  Nếu dự định của Google trở thành hiện thực thì LG, Asus và Motorola sẽ là những đối tác phần cứng tiềm năng của hãng. Tuy nhiên, các ông lớn khác như Samsung, HTC hay Sony hoàn toàn có cơ hội chen chân vào cuộc đua này.

  Được biết, trước đó cũng đã từng xuất hiện tin đồn cho rằng smarphone Nexus 6 của Google sẽ hướng tới phân khúc giá rẻ khi tích hợp vi xử lý MediaTek và có giá bán 100 USD. Kết hợp với việc Android Silver sẽ xuất hiện thì khả năng Nexus 6 giá rẻ hoàn toàn có thể xảy ra.


  Nguồn : GsmArena
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Google lên kế hoạch thay thế Nexus bằng dòng sản phẩm mới Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top