728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Sáu, 8 tháng 1, 2021

  Kiếm tiền onine Đăng ký momo nhận 500k

  Nino24 ) - Đăng ký momo nhận 500k 
  Nguồn https://momo.vn/


  Cách đăng ký tài khoản Momo

  Bước 1: Tải và cài đặt ví MoMo

  Tải ứng dụng miễn phí bằng cách tìm kiếm từ khóa “vi momo” trên App Store hoặc Google Play Store.

  Sau khi tải và cài đặt hoàn tất Momo chúng ta sẽ tiến hành ngay cách đăng ký tài khoản Momo, mở ứng dụng ra rồi nhập số điện thoại của bạn vào.

  Nhấn Tiếp tục để xác nhận số điện thoại đang sử dụng và đồng ý với điều khoản dịch vụ rồi nhấn tiếp tục. Hệ thống sẽ tự động gửi mã OTP về số điện thoại để xác nhận, nhập mã OTP rồi nhấn Xác nhận.

  Nếu nhập đúng mã OTP gửi đến bạn sẽ được chuyển sang phần tạo mật khẩu cho tài khoản Momo của bạn.

  Sau đó hệ thống của Momo sẽ yêu cầu bạn nhập thêm thông tin cá nhân: họ tên, email để phục vụ cho việc xác thực và bảo vệ tài khoản tốt hơn.

  Nhấn xác nhận là quá trình đăng ký tài khoản Momo của chúng ta đã hoàn tất. Bây giờ bạn có thể đăng nhập và sử dụng momo ngay lập tức rồi.

  Bước 2: Nhập mã khuyến mại MoMo

  Ngay khi đăng nhập vào giao diện chính màn hình, Momo sẽ thông báo cho bạn nhập mã khuyến mại để nhận quà ngay. Mã khuyến mại chỉ áp dụng cho tài khoản lần đầu đăng ký MoMo

  Bạn nhập mã khuyến mại: 0382811944 và nhấn xác nhận để tiếp tục  Sau khi nhập mã khuyến mại thành công, bạn liên kết ngân hàng với ví điện tử Momo để thuận lợi cho việc thanh toán online. Chú ý: Bạn bắt buộc phải liên kết ngân hàng thì mới nhận được khuyến mại.

  Bước 3: Liên kết ngân hàng với MoMo

  Nhấn Liên kết ngay để chuyển tới ngân hàng liên kết. Bạn chọn một trong số các ngân hàng bên dưới đã liên kết với ví Momo. ( Ngân hàng bạn liên kết phải đã đăng kí dịch vụ internet banking)

  Khi liên kết ngân hàng xong, bạn phải nạp 10.000 VNĐ vào ví để nhận khuyến mại. Chúc mừng bạn! làm đến bước này là bạn đã nhận được khuyến mại trị giá từ 500k. Với khuyến mại này, bạn có thể nạp thẻ điện thoại hoặc mua sắm bất cứ thứ gì bạn thích trên ứng dụng Momo.

  Tóm lại, đây là quy trình để nhận quà tặng từ MoMo: Cài đặt ứng dụng MoMo trên điện thoại >> Đăng ký tài khoản MoMo >> Liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng VietcombankACBVietinBank… >> Nhập mã khuyến mãi 0382811944 >> Nạp ít nhất 10.000 VNĐ từ một trong các ngân hàng trên vào ví MoMo => Nhận thẻ quà tặng trị giá từ 500k để mua thẻ cào /thanh toán các dịch vụ thông qua ứng dụng MoMo hoàn toàn miễn phí.


  Chú ý: Để nhận được quà tặng yêu cầu bạn phải thực hiện đúng các nguyên tắc sau:

  • Bắt buộc phải nhập mã khuyến mại mới được nhận quà.
  • Phải thực hiện đầy đủ các bước theo trình tự. Nếu liên kết ngân hàng xong bạn mới nhập mã thì bạn không được nhận quà.
  • Tài khoản liên kết ngân hàng phải có internet banking
  • Tài khoản internet banking phải có số điện thoại đăng ký trùng với số điện thoại đăng ký tài khoản MoMo
  • Quà tặng chỉ áp dụng cho tài khoản ngân hàng lần đầu liên kết.
  • Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
  Nguồn : https://momo.vn/
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino24  longhuong, Hosting Viet Khuyen mai, Tool Rut Gon Link, Tool tang nhanh traffic, Tool check IP PC online, Hang Xach Tay My, Tin nhan SMS mien phi, The gioi da phuong tien mobile, Dich vu sua chua may tap the duc, Lap dat Camera


  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !


  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Kiếm tiền onine Đăng ký momo nhận 500k Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top