728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Chủ Nhật, 12 tháng 11, 2023

  Cách sử dụng Shopback để mua sắm tiết kiệm trên shopee

  Nino24 ) - Cách sử dụng Shopback để mua sắm tiết kiệm trên shopee

  Nếu bạn thích mua sắm online, đừng bỏ qua ưu đãi này nhé SHOPEE . Hãy mau đăng ký ShopBack qua đường dẫn giới thiệu của mình để nhận được 20.000Đ trong tài khoản nha. Cám ơn bạn! 😊   Dùng Shopback có an toàn không?

  Shopback thành lập vào năm 2014, ứng dụng phát triển vượt bậc và xuất sắc giành giải Vàng Start-up năm 2015 cùng với rất nhiều giải thưởng khác. Đây là ứng dụng được sử dụng hàng đầu tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

  Với sự tin tưởng của hơn 20 triệu người dùng đến từ các nước như Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia,... Do đó, bạn không phải lo lắng khi sử dụng Shopback nhé!

  Cách sử dụng Shopback

  Bạn truy cập vào đường link bên trên để tải ứng dụng và tiến hành các bước đăng nhập. Sau đó, bạn mở ứng dụng lên và làm theo các bước sau:

  Bước 1: Vào phần Thương hiệu, tìm nền tảng hoặc thương hiệu để mua sắm.

  Shopback là gì

  Bước 2: Tiếp đó, nhấn vào nền tảng hoặc thương hiệu bạn muốn mua.

  Bước 3: Sau đó, màn hình sẽ hiện ra các ưu đãi hoàn tiền của sàn thương mại điện tử đó. Bạn nhấn vào Mua ngay để chuyển hướng đến trang mua hàng chính thống. 

  Shopback là gì

  Bước 4: Cuối cùng, bạn thực hiện các bước mua hàng như bình thường trên các sàn thương mại điện tử. 

  Cách mua hàng trên Shopback thật ra cũng như cách bạn mua hàng trên các sàn thương mại điện tử. Chỉ khác là bạn vào app Shopback, rồi mới chuyển qua các nền tảng đó để mua hàng. Rất đơn giản, bạn đã có thể đặt hàng online mà lại còn được hoàn tiền. 

  Một số mẹo nhỏ về xóa tài khoản Lazada nhanh gọn mà ít người biết đến. Cùng xem ngay!

  Cách hoàn tiền của Shopback

  Shopback sẽ hoàn tiền cho bạn khi bạn đăng nhập tài khoản và mua hàng của các sàn thương mại điện tử qua ứng dụng. Tuy nhiên, không hẳn tất cả các cửa hàng trên sàn thương mại điện tử đều có tham gia chương trình hoàn tiền của ứng dụng. Chỉ những sản phẩm thuộc cửa hàng có tham gia thì bạn mới được nhận hoàn tiền. 

  Sau khi đơn hàng bạn đặt được shop xác nhận thì bạn sẽ được hoàn tiền ngay. Số tiền hoàn lại sẽ phụ thuộc vào tùy vào từng ưu đãi của từng cửa hàng khác nhau. 

  Lưu ý: Ứng dụng cho phép bạn rút tiền về ngân hàng khi số dư trong ví nhiều hơn 50.000 VNĐ. 

  Để rút tiền về ngân hàng, bạn làm các bước sau:

  Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng rồi vào mục Tài khoản, chọn tiếp Rút tiền.

  rút tiền từ ứng dụng

  Bước 2: Sau đó, chọn Thêm tài khoản ngân hàng. Rồi thực hiện các bước:

  • Chọn ngân hàng.
  • Tên chủ tài khoản.
  • Số tài khoản ngân hàng.

  Nhập xong, bạn nhấn Lưu thông tin.

  chọn ngân hàng hoàn tiền

  Bước 3: Lúc này, Shopback sẽ gửi mail cho bạn để xác nhận tài khoản ngân hàng. Bạn vào thư rồi nhấn vào Click để xác nhận

  cách hoàn tiền từ ứng dụng

  Bước 4: Sau khi đã thêm tài khoản ngân hàng thành công, bạn nhập số tiền muốn rút và nhấn Rút tiền

  cách sử dụng Shopback

  Bước 5: Ngay lập tức, sẽ có một tin nhắn gửi mã OTP đến số điện thoại mà bạn đăng ký Shopback. Bạn tiến hành nhập mã OTP đó rồi rút tiền về tài khoản ngân hàng. 

  Khi đã hoàn tất các bước để rút tiền về ngân hàng, bạn sẽ chưa nhận được tiền ngay. Mà bạn cần đợi thêm khoảng 5 - 7 ngày (trừ thứ 7 và chủ nhật) thì ứng dụng sẽ duyệt và chuyển tiền. 

  Các cách kiếm tiền trên ứng dụng hoàn tiền

  Ngoài việc mua hàng để được hoàn , bạn còn có những cách khác để kiếm thêm tiền từ Shopback. Dưới đây là một số cách kiếm tiền với Shopback hàng ngày, hàng tháng:

  • Check in hàng ngày: Mỗi ngày bạn sẽ nhận được 2 - 8K khi vào ứng dụng Shopback, rồi vào phần Tiền thưởng. Tại mục Thử thách điểm danh bạn nhấn Xem tất cả. Tại đây, bạn nhấn Check-in ngay

  cách sử dụng Shopback

  • Thử thách hàng tháng: Hàng tháng Shopback sẽ đưa ra các thử thách như mua sắm thông qua ứng dụng trong phần Tiền thưởng.

  cách sử dụng Shopback

  • Mời bạn bè sử dụng ứng dụng: Để nhận được 30.000 VNĐ từ ứng dụng, bạn chỉ cần gửi mã Referral Code hoặc đường link tải app cho bạn bè của bạn. Khi người được giới thiệu đăng kí tài khoản thành công, họ cũng sẽ nhận được 20.000 VNĐ.

  cách sử dụng Shopback

  Shopback là một nền tảng mua sắm hoàn tiền mà bạn nên thử trải nghiệm. Bài viết đã chia sẻ những thông tin về Shopback là gì cũng như cách sử dụng Shopback. Hy vọng sẽ giúp bạn tối ưu chi phí hơn trong việc mua sắm. Đừng quên chia sẻ những Tin Tức bổ ích này đến cho nhiều người cùng biết. Cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết! 
  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino24  longhuong, Hosting Viet Khuyen mai, Tool Rut Gon Link, Tool tang nhanh traffic, Tool check IP PC online, Hang Xach Tay My, Tin nhan SMS mien phi, The gioi da phuong tien mobile, Dich vu sua chua may tap the duc, Lap dat Camera

  @nino24com

  👩‍💼 Chat với shop ngay để nhận giá Sản phẩm.Cám ơn bạn ❤️!

  ♬ original sound - Shop Nino24 Com

  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Cách sử dụng Shopback để mua sắm tiết kiệm trên shopee Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top