728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Tư, 27 tháng 8, 2014

  Làm thế nào để tạo ra một ứng dụng Android cho website của bạn withinin 5 phút?

  nino24 ) - Làm thế nào để tạo ra một ứng dụng Android cho website của bạn withinin 5 phút?
  Android đã được bảo hiểm chia sẻ thị trường Mỹ 50% và đang phát triển hàng ngày và Bây giờ, là phải cho chủ sở hữu trang web / blog để có được một App Android là rất dễ dàng và bạn có thể làm trong 5 phút và bạn cũng có thể xuất bản thị trường Android một cách dễ dàng, nơi QR code widget trên website.Below của bạn là các bước cần thiết để tạo ra một ứng dụng Android cho trang web của bạn trong vòng 5 phút.
  Các bước để làm theo để tạo ra một ứng dụng Android cho trang web của bạn 
  Bước 1: Tới Appsgeyser.com , Di chuột qua nút "Tạo" bạn sẽ thấy một Big "Tạo Ngay bây giờ" nút như bạn có thể nhìn thấy trong hình dưới đây, Click vào đó.
  Nhắp chuột vào nút Create
  Nhắp chuột vào nút Create
  Bước 2: As, chúng tôi có một here.So trang web nhấp chuột vào liên kết trang web điện thoại di động.
  Trên trang web di động
  Trên trang web di động
  Bước 3: Nhập chi tiết trang web của bạn ở đây như URL của bạn, App tên, mô tả của trang web của bạn, Nếu bạn có một biểu tượng tùy chỉnh, tải nó, nếu không nó sẽ chọn mặc định one.Select Định hướng màn hình của bạn, trong trường hợp của tôi, nó là "dọc" Chọn thể loại của bạn và bấm vào "Tạo" button.As, bạn có thể nhìn thấy trong hình dưới đây, bạn có thể xem trước của trang web của bạn là tốt.
  Nhập chi tiết trang web của bạn
  Nhập chi tiết trang web của bạn
  Bước 4: Nếu bạn chưa đăng ký trang web này hơn trong bước này bạn có thể làm cho nó rất dễ dàng cung cấp tên, email của bạn và chọn mật khẩu mong muốn của bạn hoặc bạn có thể sử dụng Facebook để đăng nhập ở đây well.Agree điều khoản dịch vụ và bấm vào " Đăng ký "button.OOps, tôi bị mất tên đầu tiên trong ảnh chụp màn hình :) . Điền nó lên là tốt.
  Đăng ký tại đây
  Đăng ký tại đây
  Bước 5: ! Thì đấy, bạn đang thực hiện và bạn có App của bạn với you.Now, bạn có thể dễ dàng Tải App của bạn vào thiết bị Android của bạn để kiểm tra nó.
  App cuối cùng của trang web của bạn
  App cuối cùng của trang web của bạn
  Phân phối: Bạn có thể phân phối nó quá bằng cách sử dụng Google Play, chỉ cần làm theo hướng dẫn và bạn đã sẵn sàng để đi.
  Kiếm tiền: Kiếm tiền với App Android của bạn là tốt, hãy nhấp vào nút Kiếm tiền và làm theo hướng dẫn.
  Bước 6: Đặt QR widget trên trang web của bạn: Bạn có thể xuất bản QR phụ tùng trên trang web của bạn để mọi người có thể dễ dàng tải về các thiết bị Android của họ một cách dễ dàng, giống như dưới đây.
  Đặt QR phụ tùng trên trang web của bạn
  Đặt QR phụ tùng trên trang web của bạn
  Bước 7. Ứng dụng giờ đây đã sẵn sàng cho các bạn suất bản. chúng ta quay lại menu Distribute
  1. Publish Truyện cười to Google Play cái này dành cho những bạn nào đã có tài khoản của Google Play dùng để đưa ứng dụng lên kho ứng dụng Google Play. (bác nào làm cách này thì cứ Pulsh và làm theo hướng dẫn của trang đó là ok)
  2. Publish your App on AppsGeyser Market cái này là đưa lên kho ứng dụng của website http://www.appsgeyser.com tuy nhiên bạn phải đưa được ứng dụng lên Google Play nó mới cho bạn đưa lên kho bên đó.
  3. Place QR widget on your website các bạn lấy mã bên dưới để thêm vào website của mình để quảng bá.


  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Làm thế nào để tạo ra một ứng dụng Android cho website của bạn withinin 5 phút? Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top