728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Năm, 21 tháng 11, 2013

  5 tiện ích giúp bạn sử dụng PowerPoint hiệu quả hơn

  nino24 ) - 5 tiện ích giúp bạn sử dụng PowerPoint hiệu quả hơn
  PowerPoint của Microsoft từ lâu đã trở thành một trong những phần mềm thông dụng nhất trên thế giới

  Microsoft đã làm rất tốt đối với PowerPoint, nên các hãng phần mềm khác cũng "ăn theo" bằng cách cho ra mắt các phần mềm phụ trợ cho PowerPoint. Sau đây là năm ứng dụng hỗ trợ tốt cho PowerPoint:

  1. Tabs for PowerPoint

  Tabs for PowerPoint là một công cụ cực kỳ hữu ích, cho phép bạn hiện các bài PowerPoint khác nhau trên các tab khác nhau trong cùng một cửa sổ tương tự như các tab trên trình duyệt web. Mãi cho đến PowerPoint 2013 thì Microsoft mới cho phép người dùng bật một lúc nhiều bài PowerPoint khác nhau, nhưng mỗi bài là trong một cửa sổ riêng biệt. Tabs for PowerPoint hỗ trợ các phiên bản PowerPoint từ 2003-2013 và có giá 15 $.


  2. PowerPoint Slide Show Converter

  PowerPoint Slide Show Converter là một công cụ chuyển đổi file PowerPoint thành một slide show tự động. Giao diện người dùng rất đơn giản, và bạn có thể chọn một trong hai chế độ 'Simple Mode' hoặc 'Special Mode'.


  'Simple Mode' ngoài chức năng đơn giản là chuyển đổi file PowerPoint thành file *.exe thì còn có chức năng tạo ra file tự chạy trên đĩa CD hoặc DVD. Còn 'Special Mode' cho phép bạn chỉnh thời gian chuyển slide hoặc khi nào bạn click chuột thì slide mới chuyển. PowerPoint Slide Show Converter hiện có giá 49$.

  3. Recovery for PowerPoint

  Recovery for PowerPoint là công cụ cho phép bạn sửa các file PowerPoint bị lỗi. Phần mềm có giao diện cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Recovery for PowerPoint hỗ trợ các phiên bản PowerPoint từ 97-2010 và các loại file PPT, PPS và PPTX. Phần mềm hiện có giá 199$.


  4. Batch PPTX to PPT Converter

  Batch PPTX to PPT Converter là công cụ cho phép bạn chuyển đổi qua lại giữa định dạng PPT và PPTX, giúp các file PowerPoint đuôi PPTX có thể mở trên các phiên bản PowerPoint cũ hơn.


  Phần mềm này hoạt động khá tốt, tuy nhiên có một nhược điểm là nếu máy tính của bạn không cài sẵn PowerPoint thì phần mềm này không hoạt động được. Việc chuyển đổi này bạn có thể tự làm thủ công được, chỉ cần mở file PowerPoint cần chuyển lên rồi lưu lại dưới định dạng mới. Nhưng nếu số lượng file PowerPoint quá nhiều thì bạn nên cân nhắc sử dụng Batch PPTX to PPT Converter để thuận tiện hơn. Batch PPTX to PPT Converter có giá khá "chát", tới tận 149.9 $.

  5. Mix-FX Flash Text Effects

  Mix-FX Flash Text Effects cho phép bạn tạo các tập tin flash dựa trên các hiệu ứng chữ. Ngoài khả năng chèn flash vào PowerPoint thì phần mềm này cũng có thể dùng cho việc lập trình web.


  Mix-FX Flash Text Effects có vô số hiệu ứng tha hồ cho bạn thoải mái chọn và rất dễ sử dụng. Phần mềm hiện có giá 27 $.

  Hy vọng bài viết có ích cho bạn.  Nguồn : PLXH
  Người viết : Tony 
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: 5 tiện ích giúp bạn sử dụng PowerPoint hiệu quả hơn Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top