728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Hai, 11 tháng 11, 2013

  Valve cho game thủ đăng kí dùng thử dịch vụ In-Home Streaming

  nino24 ) - Valve cho game thủ đăng kí dùng thử dịch vụ In-Home Streaming
  Tính năng In-Home Streaming của Valve cho phép game thủ stream game từ thiết bị này sang thiết bị khác.

  Khi Valve công bố hàng loạt sản phẩm liên quan tới ngành game mới đây (gồm Steam Machines, Steam OS, tay cầm Steam), hãng có giới thiệu một tính năng tuyệt vời của mình là Steam In-Home Streaming. Đây là dịch vụ cho phép người dùng có thể stream game PC sang thiết bị khác (rất giống với Remote Play trên PS4 và Vita, hay GameStreaming của Nvidia, cho phép stream game từ PC sang máy chơi game Shield). Và hôm nay, gã khổng lồ về phân phối game này vừa cho biết hiện dịch vụ Steam In-Home Streaming của mình đã cho phép game thủ đăng kí trước.  Theo Valve, dịch vụ sẽ mở cửa cho những người tham gia thử nghiệm vào cuối năm nay, và trong số những người đăng kí thì hãng sẽ lựa chọn ngẫu nhiên cho tới khi đủ số lượng. In-Home Streaming là là một dịch vụ tích hợp trên Steam OS. Cùng với đó, các đối tác của Valve sẽ tung ra các máy Steam Machines vào năm sau.

  Cho tới nay, chi tiết về cách thức hoạt động, yêu cầu của dịch vụ vẫn chưa được Valve công bố, nhưng hồi tháng Mười, trong bản update của Steam client cũng đã cho chúng ta biết được thêm một số thông tin. Theo đó, người dùng sẽ có thể tối ưu hiệu năng của việc stream game bằng cách thiết lập giới hạn băng thông và frame rate, đồng thời xem các nguồn stream qua chế độ Big Picture của Steam.


  Nguồn : Polygon/steamcommunity
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !
  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Valve cho game thủ đăng kí dùng thử dịch vụ In-Home Streaming Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top