728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Hai, 17 tháng 2, 2014

  Chiếc bàn cafe chạy...Android

  nino24 ) - Chiếc bàn cafe chạy...Android
  Platform 46 Coffee Table là chiếc máy tính có thiết kế như một chiếc bàn cafe và chạy HĐH Android.

  Chúng ta thường biết tới Android là một HĐH cho các thiết bị di động như smartphone hay máy tính bảng. Tuy nhiên trên thực tế nó cũng được dùng trên các loại thiết bị màn hình lớn, như máy tính AiO chạy Android...Và mới đây, 2 công ty Ideum và 3M còn giới thiệu một dòng thiết bị kích thước lớn chạy HĐH này.


  Đó là một chiếc màn hình máy tính có thiết kế dạng mặt bàn cafe mang tên Platform 46 Coffee Table. Chiếc màn hình LCD cảm ứng này (có tên mã sản phẩm 3M C4667PW) có kích thước 46 inch và hỗ trợ 60 điểm chạm cùng lúc, và cho độ phân giải full HD. Bề mặt màn hình có kính bảo vệ, và màn cũng đạt chuẩn chống nước IP54. Sản phẩm được trang bị chip Intel 4 nhân tốc độ 3,7 GHz, 16 GB RAM, ổ cứng 500 GB. Các linh kiện này được thiết kế ở dưới phần bệ.

  Platform 46 Coffee Table chạy HĐH Android 4.1 (Jelly Bean), và với chip Intel mạnh mẽ, việc trải nghiệm HĐH di động trên chiếc máy này hứa hẹn sẽ mượt mà. Tất cả các ứng dụng Android mà bạn thường sử dụng trên smartphone và tablet đều có thể chạy tốt trên...chiếc bàn máy tính này. Sản phẩm sẽ được bán vào cuối năm nay, với giá bán khởi điểm lên tới...7000 USD. Bạn có thể xem cách thức hoạt động của sản phẩm này qua video bên dưới.

  * Một số hình ảnh sản phẩm:

  Nguồn : PLXH
  Người viết : MT
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Chiếc bàn cafe chạy...Android Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top