728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Hai, 17 tháng 2, 2014

  Game di động Việt xuất sắc lọt top cuộc thi quốc tế

  nino24 ) - Game di động Việt xuất sắc lọt top cuộc thi quốc tế
  Đó là tựa game School Cheater do Bưởi Studio phát triển.

  Mới đây, tựa game School Cheater (quay bài) được phát triển bởi Bưởi Studio đã lọt vào top 11 game xuất sắc tại Giải Vô Địch Phát Triển Game Thế Giới 2013 (Game Development World Championship) vừa kết thúc. Sau hiện tượng Flappy Bird gây sốt trên toàn thế giới thì có thể coi đây là thành công không nhỏ đối với làng game di động Việt Nam. Vinh dự cùng xếp hạng với School Cheater là 10 tựa game khác (không xếp hạng theo thứ tự) bao gồm: Greak (Mexico), Rencounter (Russia), Like a Boss (Brazil), Brickvoid (Finland), World of One (Kyrgyzstan), Ace Tales (Finland), Drip (Singapore), Hopping Penguin (Finland), Alone in the Darkness (Russia), Medieval Apocalypse (Hungary).


  Với nền đồ họa lấy ý tưởng từ những chú lùn "Minions" trong bộ phim hoạt hình Despicable Me, School Cheater đã nhanh chóng chiếm cảm tình của người chơi nhờ nội dung gần gũi và lối chơi đơn giản, dễ nắm bắt. Người chơi trong game sẽ nhập vai thành một học sinh chuyên quay cóp trong giờ kiểm tra. Để việc quay cóp được trót lọt và đạt được điểm số cao, nhân vật phải khéo léo di chuyển để tránh được tầm quan sát của giáo viên, tránh va chạm với những người bạn nóng tính, tranh thủ "quay cóp và trở về chỗ ngồi của mình hoàn thành bài kiểm tra.

  Được biết, School Cheater mới chỉ có phiên bản cho Android, phiên bản cho iOS và Windows Phone sẽ sớm được ra mắt.
  Bạn đọc nino24.com có thể tải về tựa game School Cheater tại đây.
  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Game di động Việt xuất sắc lọt top cuộc thi quốc tế Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top