728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Chủ Nhật, 1 tháng 6, 2014

  Google sẽ giới thiệu HĐH dùng giao diện thẻ cho TV tại Google I/O

  nino24 ) - Google sẽ giới thiệu HĐH dùng giao diện thẻ cho TV tại Google I/O
  Android TV sẽ là sản phẩm thứ 3 mà Google tung ra thị trường để thâm nhập vào phòng khách người dùng.

  Hồi tháng Tư chúng ta đã đã từng được biết đến một số thông tin về Android TV, nền tảng mới mà Google phát triển cho TV trong tương lai. Mới đây, một nguồn tin của trang Gigaom cho thấy Google sẽ ra mắt nền tảng này tại Hội nghị Google I/O vào cuối tháng Sáu.


  Với nền tảng này, các nhà sản xuất TV và set-top-box có thể đưa các dịch vụ stream lên TV. Ngoài ra, Android TV hứa hẹn cũng sẽ hỗ trợ cho chơi game tương tự như FireTV của Amazon. Tại sự kiện của mình, Google cũng sẽ giới thiệu các đối tác sản xuất Android TV của hãng. Được biết,Android TV sẽ sử dụng 1 giao diện có tên Pano, 1 giao diện dạng các tấm thẻ. Nền tảng này sẽ giúp người dùng có thể phát nhanh các nội dung media (phim, video...) mà không phải dùng tới các ứng dụng. Đây cũng chính là điểm khác biệt cơ bản giữa Android TV so với các nền tảng smart TV khác, nơi bạn phải mở các ứng dụng lên mới có thể xem được nội dung.

  Android TV sẽ là sản phẩm thứ 3 mà Google tung ra thị trường để thâm nhập vào phòng khách người dùng. Trước đó họ ra mắt Google TV năm 2010 nhưng không thu được thành công, còn năm ngoái chứng kiến sự ra đời của Chromecast, một thiết bị nhỏ gọn có thể cắm trực tiếp vào cổng HDMI của TV rồi phát các nội dung trên internet.
  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Google sẽ giới thiệu HĐH dùng giao diện thẻ cho TV tại Google I/O Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top