728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Bảy, 18 tháng 10, 2014

  Những thiết bị đầu tiên được cập nhật Android 5.0 Lollipop

  nino24 ) - Những thiết bị đầu tiên được cập nhật Android 5.0 Lollipop
  Bên cạnh Nexus, các thiết bị Google Edition cũng nằm trong danh sách cập nhật Android 5.0 sớm nhất tuy nhiên có thể sẽ chậm hơn một chút.

  Sau khi Android 5.0 Lollipop chính thức ra mắt, câu hỏi đầu tiên mà nhiều người đặt ra là những thiết bị nào sẽ được cập nhật phiên bản này. Tin mừng là ngoài Nexus 6 và Nexus 9 được cài sẵn Android 5.0 thì tất cả những thiết bị Nexus khác trong đó có Nexus 4 đều được lên đời Lollipop. Cụ thể, Nexus 5, Nexus 7 và Nexus 10 được cập nhật Android L sớm nhất trong vài tuần tới trong người dùng Nexus 4 sẽ phải chờ lâu hơn để được trải nghiệm Android phiên bản mới.
  Bên cạnh Nexus, các thiết bị Google Edition cũng nằm trong danh sách cập nhật Android 5.0 sớm nhất tuy nhiên có thể sẽ chậm hơn một chút. Hiện tại, các nhà sản xuất vẫn chưa đưa ra được lộ trình cập nhật Android 5.0 cho các sản phẩm của mình. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng một chiếc Android flagship thì gần như chắc chắn thiết bị của bạn sẽ được cập nhật Android 5.0.
  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Những thiết bị đầu tiên được cập nhật Android 5.0 Lollipop Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top