728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Năm, 12 tháng 11, 2015

  Asia LAN Party 2015 - Ngày hội của những người đam mê phần cứng máy tính


  Là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm dành cho những ai đam mê độ case hay overclock phần cứng, Asia LAN Party 2015 hứa hẹn sẽ tạo ra ấn tượng tốt đẹp với khách tới thăm.
  Diễn ra vào trung tuần tháng 11 tới đây tại thủ đô Bangkok, Thái Lan, sự kiện thường niên Asia LAN Party 2015 sẽ mang tới hơn 100 mẫu máy tính ấn tượng tới từ nhiều quốc gia. Được biết tới như một trong những ngày hội lớn nhất trong năm nay dành cho dân chơi phần cứng máy tính, sự kiện này hứa hẹn sẽ thu hút được hàng ngàn lượt khách tới thăm và nhiều hãng thông tấn quốc tế.
  Đối với nhiều người, máy tính không chỉ là một phương tiện làm việc hay giải trí, đó còn là một thú chơi đầy tính nghệ thuật. Một bộ phận không nhỏ người dùng đang tỏ ra rất quan tâm tới vẻ bề ngoài và tính thẩm mỹ của case máy tính tại góc làm việc của mình. Số khác luôn muốn hệ thống của mình thật mạnh mẽ, ép xung (overclock) phần cứng là 1 giải pháp hữu hiệu, thậm chí người ta còn tổ chức nhiều cuộc đua về xung nhịp của vi xử lý.

  Ngoài ra, tại Asia LAN Party năm nay, cũng sẽ xuất hiện nhiều những sản phẩm máy tính xách tay chuyên biệt dành cho game thủ thường xuyên phải di chuyển.

  Dưới đây là hình ảnh về Asia LAN Party những năm trước.

  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Asia LAN Party 2015 - Ngày hội của những người đam mê phần cứng máy tính Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top