728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015

  Google+ được thiết kế lại, tập trung vào chức năng cộng đồng và bộ sưu tập

  nino24 ) - Google+ được thiết kế lại, tập trung vào chức năng cộng đồng và bộ sưu tập

  Google vừa đưa ra một phiên bản được thiết kế lại của Google+, trong đó nhấn mạnh đến sự đơn giản và tập trung vào 2 chức năng chính là Communities và Collections. Đây là cũng là hai thứ mà người dùng xài nhiều nhất từ trước đến nay trên Google+. Collections cho phép bạn tạo ra những bộ sưu tập với các hình ảnh, bài post thuộc cùng một chủ đề, còn Communities thì giúp những người có chung sở thích tìm thấy nhau và cùng trao đổi về thứ mà họ cùng quan tâm. Giao diện home của Google+ cũng sẽ được làm mới để nhấn mạnh đến sự hiện diện của các Communities dựa theo sở thích mà bạn đã thiết lập hoặc các Collections mà Google+ nghĩ rằng bạn sẽ thích và muốn theo dõi.

  Để kích hoạt giao diện mới cho Google+ nền web, bạn phải nhấn vào nút "Let’s go" khi được hỏi liệu có muốn chuyển sang phiên bản mới này hay không. Ở Việt Nam có vẻ như chức năng này chưa xuất hiện, mình có vào thử thì chưa thấy nút kích hoạt như chỉ dẫn của Google nên có lẽ phải đợi thêm ít lâu nữa. Ngoài ra ứng dụng Google+ cho Android và iOS cũng sẽ được cập nhật giao diện mới trong vài ngày sắp tới.  Nguồn : Google
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Google+ được thiết kế lại, tập trung vào chức năng cộng đồng và bộ sưu tập Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top