728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Năm, 28 tháng 6, 2018

  Cách tạo nhóm chát trong Facebook để trò chuyện nhiều người

  nino24 ) - Cách tạo nhóm chát trong Facebook để trò chuyện nhiều người

  Chắc hẳn các bạn đã quá quen thuộc với chức năng chat 2 người với nhau trên facebook. Tuy nhiên khi bạn muốn nhiều người cùng chat với nhau thì các bạn phải dùng đến công cụ chat nhóm . Chat nhóm hay một số người gọi là chat group là như nhau.  Chat nhóm – 1 công cụ của facebook cho phép nhiều người cùng chat với nhau, cùng bàn luận về 1 chủ đề nào đó. Chỉ những người trong chat nhóm mới có thể nhìn thấy tin nhắn và các bạn có thể thêm bất kì ai vào nhóm chat. Chat nhóm là 1 công cụ khá hay của facebook nhưng không phải ai cũng biết và sử dụng nó. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn tạo công cụ chat nhóm của facebook 1 cách chi tiết nhất.

  Nội dung bài viết gồm 2 phần :
  Hướng dẫn tạo chat nhóm trên facebook.
  Lưu ý khi sử dụng và tác dụng của chat nhóm.

  1. Hướng dẫn tạo chat nhóm trên facebook

  Bước 1 : Đăng nhập vào facebook, chọn bất kì người nào bạn muốn chat nhóm từ danh sách bạn bè.


  Bước 2 : Click vào biểu tượng bánh răng cưa trên cùng tại ô chat và chọn Thêm bạn bè vào cuộc trò chuyện để thêm bạn bè muốn nói chuyện vào.
  Hoặc các bạn cũng có thể click vào biểu tượng thêm người trên cùng phía bên trái để thêm người muốn chat vào nhóm chat.

  Bước 3 : Có 1 ô hiện ra, các bạn sẽ nhập tên nick facebook người bạn muốn chat nhóm vào. Sau đó ấn xong để hoàn tất.  Vậy là các bạn đã có 1 nhóm chat cho riêng mình. Từ giờ các bạn có thể thoải mái nói chuyện cùng bạn bè

  Bước 4 : Nếu không muốn trò chuyện nữa các bạn có thể thoát ra bằng cách click vào biểu tượng bánh răng cưa ở trên cùng của ô chat sau đó chọn rời khỏi cuộc trò chuyện.  Như vậy là các bạn đã thoát khỏi cuộc chat nhóm, các bạn sẽ không còn liên quan gì tới nhóm chat đó nữa.
  2. Lưu ý khi sử dụng và tác dụng của chat nhóm
  Các bạn có thể thêm bao nhiêu người tùy ý vào nhóm chat cũng được và các bạn cũng có thể thêm người vào nhóm chat sau khi đã tạo nhóm chat xong.
  Các bạn cũng có thể tạo nhiều nhóm chat để cùng chat với nhiều nhóm bạn
  Khi cảm thấy bị làm phiển bởi nhóm chat các bạn có thể tắt âm cuộc trò chuyện hoặc là rời khỏi nhóm chat như hướng dẫn ở bước 4 phần 1
  Tác dụng của việc sử dụng nhóm chat là giúp nhiều người có cùng sở thích chém gió với nhau, 1 nhóm bạn thân nói chuyện cùng nhau, dùng để nhiều người cùng bàn luận về 1 chủ đề nào đó. Nó giúp cho mọi người gắn kết hơn. Thật tuyệt vời phải không nào ?

  Kết luận : Facebook hiện tại là 1 mạng xã hội lớn nhất thế giới. Nó giúp ta kết nối lại gần nhau hơn. Công cụ chat nhóm là một công cụ tuyệt vời để làm việc đó.Chỉ với 4 bước đơn giản ở trên, từ giờ các bạn có thể tha hồ tạo nhiều nhóm chat tùy ý để cho một hoặc nhiều nhóm bạn cùng chat, bàn luận, chém gió với nhau về những chủ đề trên trời dưới đất mà chẳng phải lo về mặt địa lý, thời tiết. Chỉ cần 1 chiếc máy tính hoặc 1 chiếc điện thoại có kết nối internet là có thể tha hồ nói chuyện với bạn bè thông qua công cụ chat nhóm của facebook. Chúc các bạn thành công


  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Cách tạo nhóm chát trong Facebook để trò chuyện nhiều người Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top