728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

  Cánh tài xế kể về những thứ quái dị trên đường, không chụp ảnh chắc chẳng mấy ai tin

  nino24 ) - Độc, đẹp, đáng sợ... kiểu gì cũng có cả.

  Hình như bộ đôi này vừa đi Comic Con về...  "Hôm nay tôi cảm thấy đặc biệt an toàn"


  Khi chủ xe là fan cứng của thể loại zombie, kinh dị nói chung  Umm Why Tho?  Xe chở quan tài kiểu mới, vừa buồn cười vừa đáng sợ...


  Xe bus cá mập đuổi theo bánh kẹp Fillet ‘O Fish ở Auckland  Khi bạn yêu cái cốp xe của mình quá, đến nỗi lắp thêm cái thứ 2  Có rất nhiều câu hỏi tại sao... Nó bị chảy ra à?  Siêu bán tải với skill chở ghế ở Thái Lan  Cái gì đây, hệ thống chống trộm chạy bằng chuột đồng à?
  Umm đâu đó bị mất 01 cột nước cứu hỏa  Đây là một chiếc xe không thẳng  Lá chắn: Đã bật!!  Ông cụ này đeo tai nghe, một tay cầm điện thoại, một tay cầm kính lúp soi chữ... Trong khi đang lái xe trên đường  Đang lái xe nhưng cứ tưởng mình trượt ván  Như nào như nào  Luôn có buổi sáng của một ai đó tệ hơn của bạn  Thor lại để rớt búa rồi  Thùng hàng rớt trên đường cao tốc và tiếp tục trôi đi với vận tốc 112km/h  (Tổng hợp)

  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Cánh tài xế kể về những thứ quái dị trên đường, không chụp ảnh chắc chẳng mấy ai tin Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top