728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2013

  Facebook xin lỗi nhà phát triển ứng dụng vì vô hiệu hoá tài khoản không lý do

  nino24 ) - Facebook xin lỗi nhà phát triển ứng dụng vì vô hiệu hoá tài khoản không lý do
  Sự cố gây ảnh hưởng tới nhiều nhà phát triển.

  Facebook đã nhầm lẫn trong việc vô hiệu hoá các ứng dụng và tài khoản của một số nhà phát triển trên nền tảng mạng xã hội của họ hôm thứ Ba vừa qua. Công ty đã vô tình đáng dấu một số ứng dụng vào danh sách độc hại.

  Ngày hôm nay, Facebook dã gửi lời xin lỗi vì việc vô hiệu hoá ứng dụng trên, công ty giải thích: "Vào ngày 13 tháng 8, chúng tôi đã kiểm tra một số phần mềm độc hại trên hệ thống và không may làm vô hiệu hoá một số ứng dụng khác không vi phạm". Công ty ngay lập tức đã khắc phục lỗi trên sau 1-2 giờ xảy ra lỗi.

  Việc tạm ngưng hoạt động của một số ứng dụng và tài khoản nhà phát triển gây ảnh hưởng không nhỏ tới người dùng. Các nhà phát triển bị mất tiền trong khi họ không thể thực hiện vấn đề thanh toán với người dùng, điều này có thể dẫn tới việc người dùng từ bỏ ứng dụng.

  Nếu tiếp tục để tình trạng nhầm lẫn xuất hiện, Facebook sẽ khó lòng giữ chân được các nhà phát triển cho nền tảng của mình.

  Nguồn : Trí Thức Trẻ
  Người viết : Tuấn Ori
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !
  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Facebook xin lỗi nhà phát triển ứng dụng vì vô hiệu hoá tài khoản không lý do Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top