728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2013

  Ứng dụng 3 triệu đồng giúp biến mọi bề mặt thành màn hình cảm ứng

  nino24 ) - Ứng dụng 3 triệu đồng giúp biến mọi bề mặt thành màn hình cảm ứng
  Phần mềm của hãng Ubi giúp tạo ra 1 màn hình cảm ứng ảo từ sự kết hợp giữa 1 chiếc máy chiếu với cảm biến Kinect của Microsoft.

  Mới đây, hãng Ubi Interactive vừa chính thức công bố một công nghệ vô cùng độc đáo giúp biến các bề mặt như tường, bàn, nền nhà...thành màn hình cảm ứng. Đây là thành quả hợp tác của Ubi với Microsoft và về cơ bản, nó là một phần mềm giúp tạo ra 1 màn hình cảm ứng ảo từ sự kết hợp giữa 1 chiếc máy chiếu với cảm biến Kinect của Microsoft. Người dùng sau đó có thể "thả" màn hình này lên bất kì bề mặt nào, như lên bề mặt kính như ở video bên dưới, và thực hiện các thao tác điều hướng như giống như màn hình cảm ứng thông thường.

  Ngược dòng phát triển của công nghệ màn hình cảm ứng 4

  Như vậy, để sử dụng công nghệ này, người dùng sẽ cần phải mua cảm biến Kinect cho Windows của Microsoft, trang bị máy chiếu, cùng phần mềm của Ubi được bán với giá 149 USD. Phiên bản phần mềm cơ bản nhất của Ubi có giá 149 USD và hỗ trợ màn hình kích thước tối đa 45 inch. Họ cung cấp thêm tùy chọn mua phiên bản cao cấp hơn với 2 mức giá là 379 USD và 799 USD giúp hỗ trợ màn hình 100 inch. Kinect cho Windows được bán với giá 250 USD. Phiên bản Enterprise có giá lên tới 1499 USD. Ứng dụng chỉ tương thích với các PC chạy Windows 8.


  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !
  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Ứng dụng 3 triệu đồng giúp biến mọi bề mặt thành màn hình cảm ứng Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top