728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Sáu, 6 tháng 12, 2013

  Google Play được nâng cấp: Thay đổi nhỏ nhưng hữu ích

  nino24 ) - Google Play được nâng cấp: Thay đổi nhỏ nhưng hữu ích
  Google Play là chợ ứng dụng quen thuộc của người dùng Android.

  Vừa qua, Google đã bắt đầu tung ra bản cập nhật mới dành cho ứng dụng Google Play trên Android, mang đến cho nó một số thay đổi nhỏ nhưng khá hữu ích. Một trong những bổ sung quan trọng nằm ở hệ thống đánh giá ứng dụng từ phía người dùng. Các ngôi sao đánh giá được thiết kế lớn và nổi bật hơn. Ngoài ra, người dùng có thể quay lại chỉnh sửa các bình luận, nhận xét trước đó của mình hoặc thậm chí xóa chúng đi.


  Bên cạnh đó, giờ đây, Google Play sẽ thông báo cho người dùng biết ứng dụng họ cần có cung cấp dịch vụ trả phí “in-app purchases” hay không. Mặc dù nó không hiển thị những vật phẩm người dùng có thể mua như iTunes nhưng ít nhất bạn cũng hình dung những ứng dụng nào có hỗ trợ IAP trước khi tải về. Cuối cùng, Google Play sẽ lưu giữ lại tất cả các hoạt động trên Store của người dùng bao gồm cả các việc ứng dụng/vật phẩm hay đánh giá để họ có thể chia sẻ trên Google+ cho bạn bè xem.

  Bản cập nhật mới dành cho Google Play sẽ được phát hành trên các thị trường nhưng không phải cùng lúc. Nếu không muốn chờ đợi, bạn có thể tải file APK tại đây.


  Nguồn : GsmArena.com
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Google Play được nâng cấp: Thay đổi nhỏ nhưng hữu ích Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top