728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Chủ Nhật, 25 tháng 1, 2015

  Các loại bàn phím đáng mua cho game thủ giá khoảng 1 triệu

  nino24 ) - Các loại bàn phím đáng mua cho game thủ giá khoảng 1 triệu

  Tổng hợp một số loại bàn phím giá thành phải chăng nhưng có chất lượng tốt cho game thủ Việt Nam lựa chọn.

  Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn game thủ một số loại bàn phím có chất lượng khá tốt nhưng giá thành rất phải chăng. Tùy theo nhu cầu của bản thân cũng như điều kiện tài chính cho phép, bạn có thể chọn một trong những sản phẩm sau, có giá trải từ khoảng hơn 100 ngàn đồng tới 1 triệu đồng.

  Zalman K200M giá 160 nghìn đồng  Sản phẩm tầm thấp có thiết kế theo phong cách thông thường, kèm thêm một số nút multimedia, một sự lựa chọn không tồi cho game thủ không có nhu cầu quá nhiều.

  Sharkoon Tactix Gaming giá 330 nghìn đồng  Có thiết kế khá tốt, kèm theo miếng kê tay chống mỏi cho game thủ, một chiếc bàn phím giá thành rẻ nhưng khá tiện dụng.

  Eblue EKM072BK giá 550 nghìn đồng  Bàn phím này có vẻ ngoài khá bắt mắt và cũng rất tiện lợi cho game thủ với một số phím chức năng bên cạnh rất tiện lợi.

  Zalman K400G giá 660 nghìn đồng  Được thiết kế với đèn nền LED các màu khá ấn tượng, game thủ có thể yên tâm cày kéo khi trời tối mà không cần bật thêm đèn để nhìn rõ các phím, gây ảnh hưởng tới người khác xung quanh.

  Razer DeathStalker Essential 2014 giá 890 nghìn đồng  Sản phẩm đến từ hãng gaming gear danh tiếng Razer với chất lượng gõ phím tốt, thiết kế thời trang và cũng rất tiện lợi phù hợp cho game thủ.

  Zalman K500 giá 1,1 triệu đồng  Đây là loại bàn phím cơ giá rẻ rất đáng mua hiện nay, chất lượng gõ phím hơn hẳn các sản phẩm loại thường nhưng cũng không quá ồn ào.

  Tổng hợp


  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Các loại bàn phím đáng mua cho game thủ giá khoảng 1 triệu Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top