728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Hai, 6 tháng 6, 2016

  Biến smartphone thành đèn ngủ thông minh với UpLamp

  nino24 ) - Biến smartphone thành đèn ngủ thông minh với UpLamp

  UpLamp là sản phẩm giúp biến smartphone của người dùng thành một chiếc đèn ngủ với nhiều tính năng thông minh. Dựa trên tiêu chí: “việc gì phải mua đèn ngủ khi điện thoại của bạn đã có một đèn LED”, công ty khởi nghiệp Israel đã cho ra đời UpLamp. Thay vì sử dụng bóng đèn, hệ thống đèn mới sử dụng đèn flash của điện thoại để cung cấp ánh sáng. Nhà sản xuất cho biết họ sử dụng một công nghệ gọi là “tán xạ quang học” để giúp ánh sáng phát ra từ đèn flash tán đều xung quanh chụp đèn. Sản phẩm có khả năng tương thích với iPhone 5/5S/6/6S và Samsung Galaxy S5/S6/S7/S7 Edge.

  Ngoài phần cứng thì nhóm thiết kế cũng cung cấp cho người dùng một ứng dụng dành cho iOS và Android, cho phép thiết lập các thông số về báo thức. Bạn có thể mở/tắt đèn bằng cách vỗ tay hoặc tăng/giảm độ sáng bằng cử động bàn tay. Được biết, ứng dụng và đèn sẽ tự động tắt sau 30 phút nếu không có bất cứ ‘lệnh’ nào được thực hiện. Mặc dù vậy, mối quan tâm của người dùng đến tuổi thọ của đèn flash cũng như pin chiếc smartphone, cũng là vấn đề cần phải đối mặt.

  UpLamp có 4 màu cho khách hàng lựa chọn, bao gồm vàng, xanh, trắng và hồng. Hiện sản phẩm đang được gây quỹ trênKickstarter và nếu đặt hàng ngay từ bây giờ, bạn có cơ hội sở hữu UpLamp với giá khoảng 56 USD, thời gian giao hàng dự kiến vào tháng 8 năm nay.
  Vỗ tay để mở/tắt đèn


  Vấy tay lên xuống để điều chỉnh độ sáng


  Cấu trúc bên trong


  Tương thích với một số sản phẩm của Apple và Samsung

  Có 4 màu sắc để lựa chọn

  Nguồn: Kickstarter

  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Biến smartphone thành đèn ngủ thông minh với UpLamp Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top