728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Năm, 30 tháng 6, 2016

  Người Nhật đã tạo ra chiếc xe đạp - đi bộ độc nhất thế giới


  Có người đi bộ giảm cân, có người đạp xe giảm cân. Bạn hãy làm khác họ, lái xe đạp bằng cách đi bộ để giảm cân!

  Bạn đã biết tới The Walking Dead, nhưng giờ là thời điểm của The Walking Bike trỗi dậy!

  Bạn mong muốn thích đi bộ, nhưng lại muốn tốc độ đi bộ nhanh như đi xe đạp? Có người sẽ bảo là bạn tham lam, nhưng có người sẽ bắt tay sáng tạo ra chiếc xe đạp vận hành bằng cách đi bộ dành riêng cho bạn.

  Đội ngũ kĩ thuật viên người Nhật đứng sau chiếc xe đạp đi bộ này mong muốn tạo ra một chiếc máy có thể di chuyển nhanh hơn đi bộ mà lại vận hành đơn giản hơn đi xe đạp, và từ đó Walking Bike ra đời. Tốc độ tối đa của chiếc xe có thể lên tới 24 km/h, nhờ có một động cơ gắn trên xe (phải, vẫn cần động cơ chứ). Động cơ này có thể giúp bạn di chuyển mọi lúc, nhất là khi phải vác “con ngựa sắt” này leo lên dốc.  Động cơ điện sử dụng pin lithium-ion có thể chạy xa tới 20 km chỉ với 2 tiếng sạc. Chiếc Xe Đạp Đi Bộ này dài 120 cm và rộng 60 cm, với cân nặng 36.3 g. Nó được thiết kế nhỏ gọn dành riêng cho đường xá của người Nhật, và cũng rất thuận tiện khi cất trữ trong nhà hay tại những khu vực đỗ xe.  Giá bán của chiếc xe này vào khoảng 2.000 USD, giống mà lại khác với xe đạp điện, khi mà bạn có thể vừa di chuyển vừa tập thể dục, quả là quá tiện.

  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Người Nhật đã tạo ra chiếc xe đạp - đi bộ độc nhất thế giới Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top