728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Ba, 24 tháng 4, 2018

  VTC ra mắt hệ thống phân phối nội dung đa phương tiện VTC Now

  nino24 ) - VTC ra mắt hệ thống phân phối nội dung đa phương tiện VTC Now

  Chiều ngày 24/04/2018 tại Hà Nội, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC – Đài tiếng nói Việt Nam hôm nay chính thức ra mắt Hệ thống phân phối nội dung đa phương tiện VTC Now. Đây là sản phẩm phân phối nội dung được phát hành theo từng giai đoạn trên các nền tảng kỹ thuật số phổ biến gồm: Android, iOS, AndroidTV, Tizen, WebOS, Web.  Tại buổi ra mắt, VTC Now được giới thiệu các nhà phát triển như một nền tảng cung cấp kho nội dung giàu bản sắc với sự kết hợp tinh tế giữa xu hướng nội dung hiện đại của VTC và những chương trình tin cậy và đậm nét truyền thống của VOV. Ứng dụng hướng tới việc thỏa mãn các nhu cầu XEM, NGHE, ĐỌC, TƯƠNG TÁC của người dùng hiện đại.  Ngoài việc phát trực tiếp hàng chục kênh truyền hình và phát thanh, điểm khác biệt của VTC Now là khả năng cập nhật tin tức đa định dạng; các Bản tin nhanh/Breaking news liên tục trong ngày; các TV/Radio Show hấp dẫn; những bài ca đi cùng năm tháng; những cuốn sách "gối đầu giường" của nhiều thế hệ được tái hiện qua các giọng đọc nổi tiếng Việt Nam; cẩm nang kiến thức sống khổng lồ và hàng chục chương trình đặc sắc được Đài VTC sản xuất riêng phục vụ công chúng online.

  Các khán giả của VTC cũng có thể tận hưởng những tiện ích từ hệ thống cập nhật thông tin thời tiết, giao thông, sức khỏe được cá nhân hóa hoặc những tiện ích về giáo dục, mua sắm, thanh toán…được bổ sung theo từng giai đoạn.
  Theo như phát biểu của ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Trưởng ban quản lý dự án hạ tầng kỹ thuật Nội dung số, VTC Now áp dụng nền tảng công nghệ tiên tiến nhất của các hãng công nghệ hàng đầu thế giới.

  VTC sử dụng Hệ thống quản lý video trực tuyến của Brightcove kết hợp cùng hệ thống truyền dẫn và phân phối nội dung của Akamai để tăng tốc độ cũng như giữ được tính ổn định trong quá trình truyền dẫn tín hiệu nội dung số. Đây là những thương hiệu uy tín trên thế giới đưa ra những giải pháp cho các kênh lớn như CNN, Netflix, BBC.

  Trong tương lai gần VTC Now sẽ không chỉ là một ứng dụng mà người dùng phải tìm kiếm, tải về và cài đặt để sử dụng. Hệ thống hạt nhân tin tức của VTC Now sẽ được tích hợp vào các thiết bị gia đình, cá nhân thông minh theo xu hương IoT để có thể cung cấp cho người dùng những thông tin đã được cá thể hóa liên tục theo thời gian thực.  Buổi họp báo còn có sự góp mặt của đại diện hãng Brightcove - bà Armay Guo, Giám độc kinh doanh  Ông Nguyễn Kim Trung, Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC cho rằng: "VTC Now sẽ là khởi đầu mới trong việc tiếp cận xu thế truyền thông đa phương tiện, dựa trên điện thoại và tivi thông minh, mở ra cơ hội để lan tỏa kho nội dung phát thanh, truyền hình phong phú, chất lượng, giàu bản sắc tới công chúng trong và ngoài nước một cách thuận tiện nhất.

  Sự kiện hôm nay cho chúng ta thấy những bước chuyển mình mạnh mẽ của VTC của một thương hiệu truyền hình kỹ thuật số để bắt nhịp với thời đại bằng những nền tàng mới mạnh mẽ, phong phú và dễ dàng len lỏi vào từng ngóc ngách trong đời sống của người sử dụng.

  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: VTC ra mắt hệ thống phân phối nội dung đa phương tiện VTC Now Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top