728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Chủ Nhật, 29 tháng 7, 2018

  Galaxy Note 9 vẫn có thể biến thành một chiếc máy tính nhỏ gọn mà không cần tới DeX Pad

  nino24 ) - Galaxy Note 9 vẫn có thể biến thành một chiếc máy tính nhỏ gọn mà không cần tới DeX Pad

  Tất cả những gì bạn cần để trải nghiệm desktop trên Samsung Galaxy Note 9 là một sợi dây cáp USB Type C và cổng chuyển đổi mà thôi.

  Theo nguồn tin thân cận với Samsung, chiếc Galaxy Note 9 sẽ không cần tới phụ kiện DeX Pad để mang lại trải nghiệm như máy tính bàn thông thường. Phụ kiện từng cho phép các flagship dòng Galaxy S và Galaxy Note kết nối điện thoại với máy tính và chuột, bàn phím giờ đây sẽ không còn cần thiết đối với Note 9.  Tất cả những gì bạn cần để biến Samsung Galaxy Note 9 thành một chiếc desktop là một sợi dây cáp USB Type C và cổng chuyển đổi. Tuy nhiên, không có dock thì bạn sẽ không thể vừa sạc vừa dùng máy, cũng như thêm các phụ kiện vô cùng cần thiết khi làm việc trên máy tính là chuột hay bàn phím – trừ khi dùng Bluetooth, nhưng lại rất ngốn pin.

  Chưa hết, DeX Pad cũng có tác dụng làm mát smartphone của bạn khi nó được chuyển qua chế độ Desktop – tính năng mà Galaxy Note 9 đơn phương độc mã khó có thể làm được. Chưa rõ lý do tại sao gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc lại đưa ra quyết định này, tuy nhiên chắc chắn giải pháp không sử dụng DeX Pad sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Galaxy Note 9.


  Thế nhưng cũng không loại trừ khả năng Galaxy Note 9 vẫn sẽ tương thích với DeX Pad, để cho những ai có nhu cầu sử dụng vẫn dùng nó như một chiếc máy tính bỏ túi nhỏ gọn. Thực hư tin đồn này như thế nào, thì chúng ta sẽ phải chờ đợi tới ngày 9/8 – thời điểm Samsung tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked tại thành phố New York để biết thêm chi tiết.
  Nguồn : PhoneArena
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Galaxy Note 9 vẫn có thể biến thành một chiếc máy tính nhỏ gọn mà không cần tới DeX Pad Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top