728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Sáu, 13 tháng 7, 2018

  Huawei Mate 20 Pro sẽ có màn hình OLED cong

  nino24 ) - Huawei Mate 20 Pro sẽ có màn hình OLED cong

  Năm ngoái, hai chiếc smartphone dòng Mate của Huawei sở hữu hai loại màn hình khác nhau: trong khi Mate 10 dùng tấm nền LCD thông thường, thì Mate 10 Pro lại dùng màn hình AMOLED. Năm nay, có vẻ như Huawei sẽ tiếp tục phát huy chiến lược này.

  Theo nhiều nguồn tin công nghiệp, chiếc Mate 20 Pro sẽ không chỉ có màn hình OLED, mà màn hình này còn được uốn cong tương tự mẫu Mate RS Porsche Design năm ngoái. Nguồn tin còn cho biết màn hình của Mate 20 Pro sẽ được sản xuất bởi hãng sản xuất tấm nền Trung Quốc là BOE thay vì LG như trước đây. Theo dự đoán, Mate 20 Pro sẽ được tích hợp một cảm biến vân tay ngay trên màn hình.  Mate RS Porsche Design với màn hình OLED cong

  Tuy nhiên, các nguồn tin này không cho biết thông tin liên quan mẫu Mate 20 thường, nhưng nhấn mạnh rằng màn hình OLED mới do BOE sản xuất sẽ bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt để sẵn sàng cho ngày ra mắt vào tháng 10. Ngoài ra, còn có một số tin đồn cho rằng Mate 20 Pro sẽ có đến 5 camera: 2 camera mặt trước và 3 camera mặt sau, đồng thời được trang bị vi xử lý chưa được công bố của Huawei là HiSilicon Kirin 980.


  Nguồn : GSMArena
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Huawei Mate 20 Pro sẽ có màn hình OLED cong Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top