728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Ba, 3 tháng 7, 2018

  Samsung có thể sử dụng giải pháp thông báo thông minh trên chiếc smartphone màn hình gập Galaxy X

  nino24 ) - Samsung có thể sử dụng giải pháp thông báo thông minh trên chiếc smartphone màn hình gập Galaxy X

  Galaxy X sẽ có cơ chế đặc biệt để hiển thị các thông báo khi gấp màn hình lại.

  Samsung Galaxy X được kì vọng là chiếc điện thoại thú vị nhất của Samsung trong vài năm trở lại đây với màn hình có thể gập lại được. Samsung có thể không phải là công ty đầu tiên tạo ra một thiết bị như vậy, cũng không phải là nhà sản xuất Android duy nhất có ý tưởng về một chiếc smartphone có thể gập nhưng chắc chắn Galaxy X sẽ thú vị hơn rất nhiều so với các sản phẩm trước đó.
  Hầu hết nguồn tin đều thống nhất rằng Samsung sẽ tung ra chiếc điện thoại có thể gập đầu tiên của mình vào năm 2019 sau nhiều năm trì hoãn. Chiếc smartphone thú vị này sẽ có 3 màn hình, 2 bên trong và 1 nằm ở mặt ngoài. Tuy nhiên, một rò rỉ mới từ Hàn Quốc lại cho thấy một thiết kế khác dành cho Galaxy X.

  Theo đó, điện thoại sẽ gấp vào bên trong như hình dưới đây (trước đây Samsung cũng đã trình diễn một nguyên mẫu thử nghiệm như vậy). Khi mở rộng, màn hình của Galaxy X sẽ có kích thước 7 inch, lớn hơn cả Galaxy Note9 và iPhone X Plus ra mắt vào nửa cuối năm nay.
  Theo ETNews, chỉ có 2/3 màn hình bị che phủ khi gấp lại. Bằng cách đó, một phần của màn hình vẫn hiển thị các thông tin như thời lượng pin, thời gian, thông báo và ID người gọi mà không cần người dùng phải mở máy.

  Việc trả lời điện thoại có thể được thực hiện từ màn hình đang gấp bằng cách vuốt hoặc nhấn vào biểu tượng cuộc gọi ở phần màn hình còn hiển thị.

  Nguồn tin trên cũng lưu ý rằng Samsung đã sản xuất hàng loạt màn hình OLED có thể gập lại cho Galaxy X bắt đầu từ mùa hè này. Sau khi thử nghiệm và sửa lỗi, đợt sản xuất thứ 2 đã được lên lịch từ tháng 9. Tổng cộng, Samsung sẽ sản xuất 100.000 chiếc điện thoại có thể gập lại trong năm nay và khoảng một triệu chiếc Galaxy X vào năm tới.


  Hiện Samsung chưa xác nhận lịch trình cụ thể cho thiết bị này nhưng với nhiều người MWC 2019 là dịp lý tưởng nhất để công ty Hàn Quốc ra mắt sản phẩm thú vị nhất của mình trong năm tới.


  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Samsung có thể sử dụng giải pháp thông báo thông minh trên chiếc smartphone màn hình gập Galaxy X Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top