728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Hai, 5 tháng 8, 2019

  Nghệ sĩ Việt khiến báo Nhật trầm trồ nhờ clip tạc tượng Songoku siêu công phu

  nino24 ) - Có một niềm tự hào nhẹ khi xem hết clip dài chưa đầy 4 phút này.

  Ở đâu có fan thì ở đó có fan art. Môn nghệ thuật này khá đa dạng về hình thức, có thể là vẽ trên giấy, tạo hình trên thức ăn, tạc tượng 3D, làm clip hoặc thậm chí còn sáng tạo ngay trên bảng tính Excel. Trong thời đại internet ngày nay, các tác giả có thể dễ dàng khoe và chia sẻ các tác phẩm của mình với cư dân mạng trên khắp thế giới. Rất nhiều trong số đó đã trở nên viral, giống như clip tạc tượng Songoku bằng gỗ dưới đây.


  Nghệ sĩ người Việt khiến báo Nhật trầm trồ nhờ clip tạc tượng Songoku dài chưa đầy 4 phút

  Ban đầu, hình ảnh của Songoku được in lên khúc gỗ hình chữ nhật. Sau đó, nghệ sĩ dùng cưa tròn để cắt gỗ theo đúng kích thước ảnh, dùng cưa đứng để cắt theo đường viền bao quanh nhân vật Songoku.


  Khối gỗ ban đầu còn rất thô sơ

  Tiếp đến, nhiều loại cưa cầm tay khác nhau được sử dụng để gọt đẽo phom và loại bỏ ảnh gốc. Thật tuyệt khi một chiếc cưa máy cũng có thể hoạt động một cách tinh tế.


  Khối gỗ bắt đầu thành hình

  Sau khi phần khung chính được hoàn thành, nghệ sĩ bắt đầu sử dụng tới các công cụ nhỏ. Anh dùng bút đen để đánh dấu các đường nét và chi tiết cần được đục, tinh chỉnh hình dạng và các đường cong của tóc, nếp gấp trên quần áo và cơ bắp của Songoku bằng khoan điện, dao đục gỗ và một dụng cụ giống như khoan nha khoa.


  Nếp gấp trên quần áo được đánh dấu bằng mực đen để tiện đẽo gọt

  Chiếc cưa điện kích cỡ lớn hơn sau đó tiếp tục được dùng để điều chỉnh các đường nét trở nên mềm mại hơn. Cuối cùng, nghệ sĩ dùng chiếc đục của mình để khắc tỉ mỉ các chi tiết còn lại của Songoku, từ những lớp tóc style Super Saiyan cho đến lớp hoa văn xoáy của cân đẩu vân.

  Đến bàn tay cũng được chạm trổ hết sức chi tiết

  Để có được tuyệt tác fan art này, nghệ sĩ người Việt đã phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức, cộng thêm nguy cơ rủi ro tiềm ẩn khi làm việc với các công cụ đục, khoan. Các fan của Songoku hoàn toàn có thể liên hệ với kênh Youtube để đặt mua sản phẩm này.
  Nguồn : soranews24
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino24  longhuong, Hosting Viet Khuyen mai, Tool Rut Gon Link, Tool tang nhanh traffic, Tool check IP PC online, Hang Xach Tay My, Tin nhan SMS mien phi, The gioi da phuong tien mobile, Dich vu sua chua may tap the duc, Lap dat Camera


  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )


  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Nghệ sĩ Việt khiến báo Nhật trầm trồ nhờ clip tạc tượng Songoku siêu công phu Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top