728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Hai, 28 tháng 12, 2015

  Loạn Đấu Tây Du - Trận hình ảo diệu dành cho anh hùng Thiết Phiến


  Thiết Phiến - một anh hùng thiên về Bổ Trợ cực tốt cho toàn đội. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về cách sắp xếp trận hình dành cho Thiết Phiến bạn nhé!

  Thế trận Vượt Ải 1

  Thiết Phiến + Tôn Ngộ Không + Ngưu Ma


  Đây là thế trận cơ bản, được kiến nghị dùng trong giai đoạn đầu, lực chiến được đánh giá ở mức tầm trung khi đánh trong Hạng, là đội hình ổn định, luôn giữ vững thứ hạng mức trung bình. Tuy là thế trận truyền thống theo sự phân bổ 1 nhục thuẫn 1 bơm máu 1 tấn công, tuy nhiên khi mới vào trận, tổ hợp này rất đáng được tin dùng.

  Loạn Đấu Tây Du - Trận hình huyền ảo dành cho anh hùng Tam TạngTam Tạng là anh hùng pháp sư hệ bổ trợ, vừa tấn công vừa tăng cường độ pháp thuật cho đồng đội. Hãy cùng xem các trận hình dành cho Tam Tạng bạn nhé!
  Thế trận Hạng 1

  Thiết Phiến + Bạch Tượng + Hỗn Thế  Hai hàng trước là nhục thuẫn khống chế, đánh Hạng tạm ổn, tuy nhiên đội hình không đủ sức tấn công. Do đó, có 2 phương án: một là để 2 nhục thuẫn tấn công, hai là Thiết Phiến chuyên tấn công. Tuy nhiên để cả 2 nhục thuẫn hợp sức tấn công là lựa chọn thông minh trong trường hợp này.
  Thế trận Hạng 2

  Thiết Phiến + Địa Tàng + Diêm La  Thế trận nhục thuẫn của Diêm La + Địa Tàng, đặc biệt phạm vi sát thương của Diêm La cực cao, vừa có thể che chắn, vừa hút máu, có 2 anh hùng này xếp ở hàng trước, Thiết Phiến có thể giữ vững lực tấn công ở hàng sau.

  Ngoài lề:
  Kết bạn với mình tại Server 1: Tề Thiên
  Nguồn : https://omga.vn
  Người viết : Trần Trọng Huy Thông
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Loạn Đấu Tây Du - Trận hình ảo diệu dành cho anh hùng Thiết Phiến Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top