728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Sáu, 25 tháng 12, 2015

  3 ứng dụng giúp điện thoại Android cũ chạy nhanh như mới

  nino24 ) - 3 ứng dụng giúp điện thoại Android cũ chạy nhanh như mới

  Có hàng ngàn ứng dụng tăng tốc smartphone trên kho ứng dụng Play Store nhưng rất ít trong số chúng thực sự hoạt động. Trong bài viết này chúng ta sẽ điểm qua ba ứng dụng tăng tốc smartphone Android hiệu quả nhất.

  1. Greenify


  Greenify đưa các ứng dụng trên smartphone của bạn vào trạng thái ngủ đông để giảm các hoạt động ngầm trong hệ thống. Nó ngăn chặn các dịch vụ, các nhiệm vụ theo chu kỳ, báo thức, cập nhật, thông báo... Nó đơn giản, trực quan và cực kỳ mạnh mẽ. Trong số ba ứng dụng trong bài viết này, Greenify là ứng dụng đáng tin cậy nhất.

  Bạn có thể tham khảo và tải ứng dụng trên

  2. SD Maid  Thay vì tắt các ứng dụng như Greenify, SD Maid lại quan tâm tới việc loại bỏ những tập tin dư thừa còn lại sau khi gỡ ứng dụng. SD Maid cũng có tính năng đóng băng ứng dụng nhằm ngăn tiêu hao tài nguyên của máy tương tự như Greenify. SD Maid lùng sục vào các tập tin Android để đảm bảo rằng không có bất kỳ tập tin hoặc thư mục rác nào còn tồn tại. Nó cũng thường xuyên được cập nhật và cải thiện.
  Bạn có thể tham khảo và tải ứng dụng trên

  3. Android Assistant  Android Assistant là một công cụ giám sát hệ thống. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều quyền kiểm soát các tập tin và các thiết lập của bạn. Bạn có thể sử dụng Android Assistant để theo dõi CPU, RAM, ROM, thẻ SD, pin...


  Android Assistant có thể quản lý các tác vụ, tiết kiệm pin, giải phóng bộ nhớ cộng với tính năng tăng tốc smartphone chỉ bằng một cú nhấp.
  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: 3 ứng dụng giúp điện thoại Android cũ chạy nhanh như mới Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top