728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Ba, 24 tháng 7, 2012

  Hướng dẫn cách đăng ký hostgator miễn phí, nino24

  Hostgator là một trong những công ty host nổi tiếng nhất hiện nay, hiện HostGator đang host cho hơn 8.000.000 tên miền và hosting trên toàn thế giới. HostGator nổi tiếng nhờ chất lượng dịch vụ hosting của họ, họ còn là công ty hosting phát triển nhanh nhất hiện nay được các dịch vụ đánh giá hosting đánh giá cao.


  Hostgator  sử dụng CPANEL làm hosting control panel cho mình, và là một trong số ít các đối tác đặc biệt của CPANEL, Hostgator được ân ái và cung cấp nhiều các tiện ích tích hợp khác nhau. Bạn hầu như có thể tự làm mọi thứ khi login vào phần quản trị hosting của Hostgator.
  Chính sẽ đưa ra một vài nhận xét về Hostgator dựa trên kinh nghiệm sau khi đã sử dụng qua một số các nhà cung cấp hosting khác như Bluehost.com, iPage.com, Justhost.com, Hostmonster.com, iPower.com, Fatcow.com, GreenGeeks.com, Powweb.com…

  + Về chi phí:

  - Có 3 gói host cho bạn lựa chọn, gói thấp nhất là Hatchling Plan ($3.96/tháng), Gói Baby Plan ($6.36/tháng), Gói Business ($10.36/tháng)
  - Thông thường mọi người hay chọn gói Baby Plan và mua trong vòng 1 năm với giá $7.96/tháng. Gói này tương đối rẻ so với những gì nó mang lại cho bạn.
  - Khi mua một trong các gói trên, bạn sẽ được tặng miễn phí:

  - 100 USD coupon cho Google Adwords
  - Miễn phí website templates (4,500 templates)
  - Miễn phí domain transfer
  - Miễn phí website submission và SEO Tools của Attracta
  - Trả lại tiền trong vòng 45 ngày nếu bạn không hài lòng về chất lượng dịch vụ
  - …

  + Về tính năng:

  - Hostgator có đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp cần thiết được tích hợp sẳn.
  - QuickInstall: chỉ cần vài click chuột bạn có thể cài đặt những website chuyên nghiệp mà không cần biết nhiều về lập trình, vd: WordPress, Joomla, Drupal, Magento, SugarCRM, Prestashopm, forums…
  - Hỗ trợ SSH: đây là công cụ Chính hay sử dụng vì tính nhanh chóng và bảo mật của nó. Qua SSH Chính có thể backup, restore các file lớn hàng chục GB. Bạn chỉ cần kích hoạt nó trong phần quản lý.

  + Về hỗ trợ kỹ thuật:

  - Đội ngủ kỹ thuật lớn, hơn 500 người trực tuyến 24/24
  - Hỗ trợ nhanh và thân thiện. Chính rất hài lòng với Hostgator về khoản này, tất cả email được trả lời một cách rõ ràng, nhanh chóng, kèm theo những lời khuyên, chào hỏi một cách lễ phép.
  - Có thư viện bài viết hướng dẫn cách thực hiện liên quan đến các vấn đề kỹ thuật.

  + Về tốc độ, bảo mật:

  - Tốc độ tải trang và xử lý dữ liệu nhanh
  - Bảo mật tương đối tốt
  - Hỗ trợ backup định kỳ theo ngày, tuần, tháng

  Trên đây là một số nhận xét cơ bản về Hostgator của Chính, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn được phần nào trong việc quyết định lựa chọn hosting.

  Còn đây là một số mã giảm giá HostGator, khi dùng mã giảm giá để đăng ký, bạn sẽ được

  Giảm 100% trên toàn bộ đơn hàng đối với tất cả các gói host (áp dụng cho tài khoản đăng ký lần đầu – tổng giá trị phải nhỏ hơn 25$)

  HOUSTON

  Giảm 25% trên toàn bộ đơn hàng đối với tất cả các gói host
  HOSTGATORT25OFF

  GET25TODAY

  PROMO25TODAY

  BESTPROMO25

  HG25SUMMER

  =======================================
  Cách Đăng Ký Hostgator Như Sau:

  1. Truy cập hostgator.com
  2. Click View Web Hosting Plan


  3. Chọn gói và thời gian mua bất kỳ

  4. Nhập một trong các mã giảm giá ở phía trên vào ô Coupon Code
  5. Điền thông tin tài khoản và thanh toán, bạn đã được giảm 100% trên hóa đơn.


  - Các bạn lưu ý hình thức thanh toán : nếu chọn thẻ VISA thì bạn sẽ thêm 1 bước thanh chuyển khoản (sẽ nhận thông tin về tài khoản của họ qua email và nhiều thủ tục khác ), nếu chọn qua paypal thì nhanh hơn 1 tí ! khi nó hỏi chỉ cần xác nhận là được ! ( Mình khuyến khích các bạn thanh toán qua paypal sẽ nhanh hơn)


  Lưu ý: bạn sẽ nhận 2 email 1 email sales chứa thông tin tài khoản của bạn, 1 email verify xác nhận tài khoản, bạn phải chụp 1 mặt CMND và chụp 1 mặt thẻ tín dụng Visa của bạn để xác thật tài khoản !

  Đối với các bạn webmaster là Sinh viên hoặc tự làm, thì tiết kiệm được 100%, 25% là một số tiền không nhỏ. Hãy chia sẽ các mã giảm giá (hay coupon hostgator) này cho các bạn của mình nhé.
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Hướng dẫn cách đăng ký hostgator miễn phí, nino24 Rating: 5 Reviewed By: Jack Long
  Scroll to Top