728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Năm, 26 tháng 2, 2015

  Google sẽ xây dựng trụ sở mới hoành tráng hơn tại California


  Google đã lên kế hoạch mở rộng công ty với bước đầu tiên là xây dựng trụ sở mới hoành tráng hơn tại thành phố Mountain View, California.

  Google đã lên kế hoạch mở rộng công ty với bước đầu tiên là xây dựng trụ sở mới hoành tráng hơn tại thành phố Mountain View, California. Tiếp sau đó sẽ là thuê thêm nhân viên và đầu tư tiền vào các sản phẩm và dự án mới. Gã khổng lồ tìm kiếm sẽ đưa đề xuất lên thành phố Mountain View về kế hoạch xây dựng trụ sở mới của mình vào thứ 6 tới đây.  Trụ sở chính của Google hiện tại với hơn 20.000 nhân viên.  Với việc mở mộng phát triển các lĩnh vực thiết bị di động, xe không người lái và mạng lưới internet, Google muốn thu hút thêm nhân lực cũng như tạo thêm không gian và cơ sở hạ tầng để phát triển các dự án này. Do đó việc xây dựng một trụ sở mới với không gian rộng và cơ sở hạ tầng hiện đại là rất cần thiết.

  Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về trụ sở mới của Google, tuy nhiên theo The New York Times thì các tòa nhà sẽ được thiết kế bởi công ty Heatherwick Studio tại London và kiến trúc sư người Đan Mạch Bjarke Ingels. Đó sẽ là một hệ thống khép kín, mà để di chuyển giữa các khu vực khác nhau, các nhân viên sẽ phải đi bộ hoặc đi xe đạp, điều này giúp môi trường luôn trong sạch cũng như cải thiện sức khỏe cho các nhân viên.  Ý tưởng thiết kế một cây cầu bắc qua sông Thames tại London của Heatherwick Studio.
  Một ý tưởng thiết kế trường đại học tại Singapore.
  Thiết kế của tòa nhà Zeitz MOCAA.


  Một toàn nhà với thiết kế đặc biệt của kiến trúc sư Bjarke Ingels.  Thiết kế một khu độ thị xanh của kiến trúc sư người Đan Mạch.
  Nguồn :  businessinsider
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Google sẽ xây dựng trụ sở mới hoành tráng hơn tại California Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top