728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Chủ Nhật, 22 tháng 2, 2015

  YouTube sắp phát hành phiên bản dành riêng cho trẻ em


  YouTube sẽ tung ra phiên bản dành riêng cho khán giả nhí vào ngày 23/2 tới, tuy nhiên ứng dụng này hiện chỉ hỗ trợ nền tảng Android.


  Theo tường thuật của trang tin công nghệ SlashGear, phiên bản ứng dụng YouTube for Kids sẽ là một vùng nội dung an toàn khi mà các khả năng tìm kiếm nâng cao đã bị nhà cung cấp dịch vụ hạn chế.

  Ví dụ, mọi tìm kiếm liên quan đến các từ khóa dẫn đến nội dung dành cho người lớn (mức 18+) hay có nội dung chứa đựng những từ ngữ, lời lẽ thô tục đều bị vô hiệu hóa.


  YouTube for Kids sẽ được Google phát hành vào ngày 23/2 tới.


  Cũng theo SlashGear, bên cạnh nội dung do người dùng tải lên, ứng dụng YouTube for Kids sẽ chủ động đề xuất và giới thiệu đến đối tượng khán giả nhí những nội dung được sàng lọc kỹ lưỡng theo từng chủ đề, từ giáo dục, phim, nhạc hay các kênh truyền hình trực tuyến.

  Tờ USA Today ngày 19/2 cho biết phiên bản ứng dụng YouTube for Kids sẽ chính thức được phát hành vào ngày 23/2 dành cho thiết bị di động chạy hệ điều hành Android.

  Hiện chưa rõ khi nào Google sẽ cung cấp phiên bản YouTube for Kids cho nền tảng Apple iOS, trang SlashGear cho biết.  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: YouTube sắp phát hành phiên bản dành riêng cho trẻ em Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top