728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Năm, 26 tháng 2, 2015

  Quảng cáo smartphone bị cấm chiếu vì lạm dụng hình ảnh cơ thể phụ nữ


  Dù quảng cáo smartphone nhưng phần lớn thời gian của video chỉ tập trung vào hình ảnh cơ thể người phụ nữ.


  Một phần trong video quảng cáo smartphone

  Một quảng cáo truyền hình cho chiếc điện thoại thông minh tự xưng là "mỏng nhất thế giới" đã bị cấm ở Anh bởi lạm dụng quá nhiều hình ảnh cơ thể phụ nữ.

  Buy the World's Slimmest Smartphone

  Quảng cáo chiếc smartphone Kazam Tornado 348 chủ yếu tập trung về hình ảnh một người phụ nữ mặc đồ lót, từ từ mặc quần jeans và áo sơ mi và bỗng nhận ra chiếc điện thoại đang để trong túi áo ngực. Sau khi phát hành, quảng cáo đã nhận nhiều khiếu nại khiến Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo của Anh (ASA) ra lệnh cấm. Họ cho rằng quảng cáo này "khơi gợi cảm hứng" và có khả năng gây ra hành vi phạm tội nghiêm trọng.

  "VIỆC TẬP TRUNG VÀO HÌNH ẢNH CƠ THỂ NGƯỜI PHỤ NỮ KHI MẶC ĐỒ LÓT KHÔNG LIÊN QUAN TỚI SẢN PHẨM ĐƯỢC QUẢNG CÁO."Phán quyết của ASA cho rằng phần lớn thời gian quảng cáo chỉ tập trung vào diễn viên mặc đồ lót, bao gồm cả những cảnh quay sát vào vị trí nhạy cảm. Đồng thời ASA cũng nhận định nhạc nền và cách lồng tiếng của video quảng cáo cũng đầy kích thích, chỉ tập trung vào hình ảnh người phụ nữ mà không liên quan tới smartphone.

  Về phía Kazam, công ty này cho rằng quảng cáo chỉ tái hiện lại một công việc thường ngày, đó là ủi quần áo trước khi mặc và đi ra ngoài. Kazam muốn nhắn nhủ rằng smartphone của họ rất mỏng, vì vậy người phụ nữ không nhận ra nó khi ủi áo.

  Trên thực tế có rất nhiều video vui, MV ca nhạc mà các diễn viên, ca sĩ ăn mặc tương tự như video quang cáo của Kazam. Tuy nhiên bỏ qua những thông tin có phần hợp lý nói trên, quảng cáo của Kazam Tornado 348 đã "nói quá" rằng đây là smartphone mỏng nhất thế giới. Đồng thời trong 50 giây của video thì hầu như toàn bộ thời gian tập trung vào những "đường cong" trên cơ thể, không quảng cáo đúng và phù hợp với mục đích.  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Quảng cáo smartphone bị cấm chiếu vì lạm dụng hình ảnh cơ thể phụ nữ Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top