728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Ba, 18 tháng 8, 2015

  Android M có tên chính thức là Marshmallow


  Phiên bản Android M chính thức được Google đặt tên là Android 6.0 Marshmallow, một bức tượng đại diện cho hệ điều hành này cũng vừa được đặt trước trụ sở của Google tại Moutain View, California.

  Android M đã được Google giới thiệu tại sự kiện thường niên dành cho lập trình viên Google I/O, rất có thể phiên bản chính thức sẽ đến tay người dùng vào khoảng tháng 11/2015 này. Google cũng đã có động thái hối thúc các nhà phát triển nhanh chóng hoàn thiện ứng dụng, trò chơi để tương thích với hệ điều hành phiên bản mới này.

  Phiên bản Android 6.0 Marshmallow tập trung vào việc cải tiến những tính năng giúp tăng trải nghiệm cho người dùng mà Google gọi là "phiên bản tập trung vào chất lượng". Ngoài ra, hệ điều hành này cũng được tối ưu cho hiệu năng sử dụng, mức tiêu hao bộ nhớ RAM cũng thấp hơn, cải tiến chức năng chờ ưu việt dựa trên việc khai thác các cảm biến tích hợp và khả năng quản lý năng lượng tốt hơn.  Bức tượng "kẹo dẻo" Android 6.0 Marshmallow trước trụ sở chính của Google tại California.
  Android 6.0 Marshmallow là phiên bản đầu tiên được Google trang bị khả năng hỗ trợ cảm biến nhận diện vân tay và chức năng bảo mật dựa trên cảm biến sinh trắc học này. Chức năng quản lý truy cập ứng dụng linh hoạt cũng được bổ sung và đặc biệt là hỗ trợ chuẩn USB-C để kết nối với máy tính và sạc.  Android 6.0 Marshmallow bản Developer Preview dành cho lập trình viên hiện đang được phép tải về cho Nexus 5, 6, 9 và thiết bị giải trí Nexus Player, có thể đây là phiên bản Preview cuối cùng trước khi hãng phát hành phiên bản RTM cho các nhà sản xuất thiết bị.

  SDK chính thức cho hệ điều hành này cũng đã được tung ra, các nhà phát triển giờ đây đã có thể tải ứng dụng tương thích với Android 6.0 lên Play Store.

  Android 6.0 Marshmallow sẽ chính thức được nâng cấp đầu tiên cho các dòng Nexus vào mùa thu này.

  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Android M có tên chính thức là Marshmallow Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top