728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Bảy, 15 tháng 8, 2015

  Rộ tin iPhone 7 trang bị màn hình vát cong giống Galaxy S6 Edge+

  nino24 ) - Rộ tin iPhone 7 trang bị màn hình vát cong giống Galaxy S6 Edge+

  Hãng Apple được tường thuật đã nộp đơn đăng ký bằng sáng chế liên quan đến giải pháp hiển thị ở cạnh cong của một màn hình vốn nhiều khả năng sẽ có mặt trên chiếc iPhone 7 trong tương lai.

  Trang SlashGear dẫn thông tin từ bộ tài liệu xin cấp bằng sáng chế công nghệ (patent) được Apple gửi đến Văn phòng Bản quyền thương hiệu Mỹ (USPTO) cho biết dòng điện thoại iPhone trong tương lai của "nhà táo" sẽ mang phong cách màn hình với một (hay cả hai) cạnh được vát cong tựa như hai mẫu smartphone đình đám đến từ Hàn Quốc là Galaxy S6 Edge và Galaxy S6 Egde+.

  Hay nói cách khác, Apple sẽ phá vỡ phong cách "màn hình phẳng" truyền thống trên iPhone.
  Hai trong số loạt hình ảnh liên quan đến bằng sáng chế màn hình cong của Apple.

  Theo tường thuật, Apple có kế hoạch bổ sung một màn hình có khả năng hiển thị thông tin ở cạnh hông của các thiết bị do hãng này sản xuất trong thời gian tới, và đó có thể là một màn hình thiết kế congđược khéo léo tích hợp vào cạnh bên hay mép viền của màn hình chính.

  Hình ảnh từ hồ sơ đăng ký patent được Apple gửi đến USPTO cũng cho thấy, màn hình cong này cũng đóng vai trò cung cấp các nút nhấn ảo được thiết kế cho từng ứng dụng cụ thể, hay nút chuyển đổi chế độ hoạt động của thiết bị, hay điều chỉnh âm lượng và thậm chí là cả nút Home truyền thống.

  Trang SlashGear nhận định rằng, sẽ có hai phiên bản màn hình cong được Apple đưa lên thế hệ iPhone mới - nhiều khả năng mang tên iPhone 7 hay iPhone 7 Edge, trong đó có một phiên bản sở hữu cạnh màn hình được vát khá góc cạnh, và phiên bản còn lại khá trơn mượt tựa như Galaxy S6 Edge+.  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Rộ tin iPhone 7 trang bị màn hình vát cong giống Galaxy S6 Edge+ Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top