728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Ba, 5 tháng 1, 2016

  Ngay tại Việt Nam cũng có bộ máy tính chơi game trị giá hàng trăm triệu


  Được biết, đây là bộ máy tính dùng để chơi, test game và over clock của một thành viên diễn đàn công nghệ nổi tiếng là VOZ có nick name OCVN.

  Thời gian gần đây, chúng tôi từng giới thiệu tới các bạn độc giả một bộ máy tính chơi game hàng khủng có tổng giá trị lên tới 700 triệu đồng có khả năng cho 7 người chiến 7 game khủng cùng một lúc. Đây là sự kết hợp giữa 2 CPU server khủng E5 2697 V3, 256GBB RAM và 7 card màn hình AMD R9 Nano chạy CrossFire.

  Và trên thực tế thì ngay tại Việt Nam cũng có một bộ máy tính khủng không kém dùng để chơi, test game và over clock của một thành viên diễn đàn công nghệ nổi tiếng là VOZ có nick name OCVN. Chiếc PC này cũng sử dụng các loại linh kiện server với 2 chiếc CPU E5 2687W v2 cùng Main Asus Z9PE-D8 WS và 8 x 16GB Ram (128GB), kết hợp với đó là bộ 4 chiếc VGA mạnh nhất hiện nay GTX TITAN X chạy SLI.  Bộ main, CPU, RAM của chiếc máy tính khủng này.

  Cấu hình đầy đủ như sau:

  CPU: 2 x Intel E5 2687W v2

  Mainboard: Asus Z9PE-D8 WS

  RAM: 8 x 16GB Ram (128GB)

  SSD: OCZ-AGITLITY3 480GB + 3 x Samsung SSD 850 PRO 256GB

  VGA: 4 x GTX TITAN X SLI

  Ước tính, bộ máy tính này có giá trị khoảng 300 triệu đồng.

  Mặc dù hiệu năng của bộ máy tính do game thủ OCVN có thua kém so với chiếc PC mới xuất hiện song đây vẫn là một cỗ máy chơi game tuyệt đỉnh, có thể đảm bảo cho nhiều người cùng chinh chiến trong các game offline nặng cùng một lúc một cách mượt mà, không gặp vấn đề gì như giật, lag, khựng hình...


  Hình ảnh bộ máy được OCVN chia sẻ trên diễn đàn.

  Hiện tại, chủ nhân của bộ máy tính khủng này đang rao bán các linh kiện là Mainboard, CPU và RAM, rất có thể là anh sẽ trở lại với một cấu hình còn cao cấp hơn nữa.

  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Ngay tại Việt Nam cũng có bộ máy tính chơi game trị giá hàng trăm triệu Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top