728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2022

  Mô Hình Action Figure Là Gì, Lịch Sử Hình Thành, Thiết Kế Sản Xuất P4

  Nino24 ) - Mô Hình Action Figure Là Gì, Lịch Sử Hình Thành, Thiết Kế Sản Xuất P4


  Đúc các bộ phận
  Một số quy trình đúc có thể được sử dụng để tạo ra các thành phần bộ phận nhựa. Ví dụ: Hasbro ban đầu coi quá trình đúc quay để tạo ra Chiến tranh giữa các vì sao của mình tạo ra một cái nhìn mượt mà, liền mạch. Tuy nhiên, kích thước của các mảnh ghép khiến chúng bị mất một số chi tiết và quá trình này là không thể chấp nhận được. Một vấn đề khác với đúc quay là quá trình này diễn ra chậm hơn và do đó nhà sản xuất sẽ đắt hơn. Thay vào đó, Hasbro đã chọn sử dụng quy trình ép phun. Trong quá trình này, nhựa nóng chảy được bơm vào khuôn hai mảnh. Sau đó, áp lực được áp dụng để giữ khuôn lại với nhau trong khi nhựa nguội và cứng lại. Sau đó, khuôn được mở ra và thành phần nhựa được đẩy ra. Mỗi phần của hình được thực hiện theo kiểu này.

  Kết nối các bộ phận lại
  Sau khi tất cả các thành phần nhựa riêng lẻ đã được đúc, chúng được lắp ráp để tạo thành các hình hoàn chỉnh. Thay vì keo, một số mảnh có thể được liên kết với nhau bằng phương pháp hàn kín siêu âm sử dụng dao động tần số cao để hợp nhất nhựa với nhau. Quá trình này cung cấp một con dấu chặt chẽ hơn giữa các miếng và tạo ra một đường may rất mỏng, gần như không nhìn thấy. Hasbro sử dụng quy trình này để tạo ra các hình có độ chi tiết cao mà không làm giảm tốc độ sản xuất. Keo được sử dụng để gắn một số mảnh phụ trợ như tấm ngực, ủng.

  Chi tiết hoàn thiện
  Một nhân vật có thể được đúc hoàn toàn từ nhựa hoặc quần áo của nhân vật đó có thể được làm bằng vải và được gắn vào cơ thể theo một quy trình riêng biệt. Hasbro làm trang phục cho các nhân vật hành động từ vải thật, giống như trong phim. Trong loạt phim Star Wars của họ , Đô đốc Ack Bar có phù hiệu thắt lưng bằng nhựa vinyl, trong khi nhân vật Boba Fett có áo choàng giống như vải. Những phần này được chuẩn bị riêng biệt với hình chính và được thêm vào sau khi hình hoàn thành.

  Đóng gói và vận chuyển
  Trong khi sản phẩm mô hình đang được tạo ra, bao bì cũng đang được thiết kế. Gói thường bao gồm một hộp có cửa sổ bằng nhựa trong suốt hoặc một tấm bìa cứng được bao phủ bởi một vỉ nhựa. Đồ họa bao bì được thiết kế tốt có thể làm tăng giá trị của bức tranh và trên thực tế, một số nhà sưu tập không bao giờ mở số liệu mà họ mua để tác phẩm nghệ thuật vẫn ở trong tình trạng đúc. Sau khi hoàn thành thiết kế bao bì, nó được sản xuất hàng loạt và gửi đến cơ sở sản xuất nơi thực hiện các số liệu. Các số liệu được đưa vào trong gói, sau đó được dán hoặc đóng băng. Các đơn vị thành phẩm được đóng gói trong các trường hợp vận chuyển và gửi đến Hoa Kỳ, thường là bằng thuyền. Từ đó đồ chơi được phân phối đến các nhà bán lẻ khác nhau.

  Kiểm soát chất lượng

  Chất lượng của các mô hình action figure đồ chơi được kiểm soát trong suốt quá trình sản xuất. Khi khuôn được tạo ra và thử nghiệm tại nơi sản xuất, các mẫu sẽ được gửi lại cho nhà sản xuất để phê duyệt. Sau đó, một loạt các bài kiểm tra chất lượng và an toàn nghiêm ngặt phải được tiến hành để đảm bảo các hình vẽ an toàn cho trẻ nhỏ và chúng không bị rơi vỡ khi chơi. Một hoặc hai tháng là cần thiết để kiểm tra sự khớp nối của mỗi con số nhiều lần và để kiểm tra căng thẳng bao bì. Các bài kiểm tra quá cảnh được sử dụng khi họ thực sự gửi một món đồ chơi trong hộp của nó. Các thử nghiệm bổ sung liên quan đến việc thả gói hàng xuống sàn và bật nó lên để tái tạo quá trình xử lý thô mà nó có thể nhận được trước khi đến kệ hàng.
  Tương lai của mô hình action figure

  Các mô hình action figure liên tục phát triển tùy thuộc vào các xu hướng mới nhất trong phim và sách. Chương trình dành cho trẻ em vẫn là nguồn cảm hứng chính, bao gồm các chương trình dành cho thanh thiếu niên nổi tiếng như Buffy the Vampire Slayer. Một vài xu hướng mới đã xuất hiện vào cuối những năm 1990. Một là phong trào hướng tới các nhân vật nữ hành động rất thực tế, khiêu gợi dựa trên các nhân vật truyện tranh. Một lĩnh vực khác là lĩnh vực của các số liệu thể thao, đặc biệt là các số liệu dựa trên Liên đoàn Đấu vật Thế giới (WWF).

  Những tiến bộ khác trong số liệu hành động đến từ công nghệ máy tính mới. Các nhân vật hành động hiện đại có thể có chip âm thanh và pin cho phép chúng phát các hiệu ứng âm thanh được thu băng chỉ bằng một nút bấm. Tương tự như vậy, công nghệ này có thể được sử dụng để cung cấp cho nhân vật vũ khí nhấp nháy hoặc đôi mắt sáng lên. Khi công nghệ máy tính tiến bộ, các số liệu hành động sẽ ngày càng hoạt động liên tục và thậm chí có thể có các chức năng bổ sung được điều khiển từ xa từ máy tính để bàn.

  Vậy là trong bài viết này chúng mình đã đưa ra những thông tin cực kì bổ ích về action figure là gì rồi. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn có thể hiểu rõ hơn và bắt đầu với bộ sưu tập figure cho riêng mình nhé. Xem các sản phẩm mô hình figure của shop Mô Hình Figure tại đây !

  Cửa hàng sản phẩm👉 Shop Lazada

  Hoặc scan mã Qcode tại đây:  Nguồn : madehow.com
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino24  longhuong, Hosting Viet Khuyen mai, Tool Rut Gon Link, Tool tang nhanh traffic, Tool check IP PC online, Hang Xach Tay My, Tin nhan SMS mien phi, The gioi da phuong tien mobile, Dich vu sua chua may tap the duc, Lap dat Camera


  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !

  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Mô Hình Action Figure Là Gì, Lịch Sử Hình Thành, Thiết Kế Sản Xuất P4 Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top