728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Chủ Nhật, 22 tháng 2, 2015

  Microsoft tặng 100GB lưu trữ trên OneDrive cho mọi tài khoản Dropbox


  Nếu đang sở hữu tài khoản Dropbox, bạn hãy truy cập địa chỉ https://preview.onedrive.com/bonus để nhận ngay 100GB lưu trữ trực tuyến với dịch vụ Microsoft OneDrive.

  Tuy nhiên, 100GB dung lượng lưu trữ miễn phí trên đám mây OneDrive chỉ được Microsoft ưu ái cung cấp cho người dùng Dropbox trong vòng 1 năm.

  Thao tác thực hiện hết sức đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào liên kết https://preview.onedrive.com/bonus, sau đó điền đầy đủ thông tin về tài khoản Dropbox cũng như OneDrive của mình để Microsoft xác thực.

  Sau chừng 10 giây, bạn sẽ nhận được 100GB dung lượng cho tài khoản OneDrive của mình.

  Microsoft dùng 100GB lưu trữ miễn phí trên OneDrive để chiêu dụ người dùng Dropbox.


  Theo Neowin, nếu đang sở hữu cùng lúc tài khoản Dropbox và OneDrive thì đây là cách khá hữu ích để tăng dung lượng cho đám mây lưu trữ của Microsoft.

  Được biết, mặc dù luôn khuyến khích người dùng bỏ Dropbox để chuyển sang sử dụng OneDrive nhưng trong quá khứ Microsoft vẫn duy trì mối quan hệ với đối thủ của mình nhằm tìm kiếm giải pháp kết nối bộ ứng dụng văn phòng Office với dịch vụ Dropbox.

  Như PC World Vietnam từng thông tin, Google cũng vừa triển khai chương trình tặng 2GB dung lượng lưu trữ cho tài khoản Google Drive trong thời gian từ 10/2 đến hết ngày 17/2/2015.


  Nguồn :
  Người viết : T.H.A
  Biên soạn lại : Nino 24  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Microsoft tặng 100GB lưu trữ trên OneDrive cho mọi tài khoản Dropbox Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top