728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015

  Công cụ đo tốc độ mạng Speedtest quyết định "nghỉ chơi" với Adobe Flash


  Việc loại bỏ Flash và sử dụng HTML5 thay thế là xu hướng tất yếu của thế giới web hiện nay.

  Trang web Speedtest.net là địa chỉ kiểm tra tốc độ mạng phổ biến nhất trên thế giới. Ngoài việc là 1 trang web, Speedtest cũng đã cho ra mắt các ứng dụng cùng tên trên di động. Tồn tại đã lâu, trong nhiều năm qua, Speedtest của Ookla trở nên già nua bởi trang web này vẫn có thành phần chính là Adobe Flash, thứ đang bị thế giới công nghệ "xua như hủi".


  Giao diện mới trên nền tảng HTML5 vô cùng đẹp mắt của Speedtest.net.

  Một tin tốt lành đã tới, khi ngày hôm nay Ookla tuyên bố rằng họ đang thử nghiệm phiên bản HTML5 của trang web Speedtest với dịch vụ không hề thay đổi. Dùng HTML5 sẽ giúp Speedtest hấp dẫn hơn nhờ giao diện hiện đại, và hơn hết là sự mượt mà khi tải trang.

  Chắc chắn, nhiều người dùng đang mong chờ tin vui này, khi trong nhiều năm qua, việc Speedtest sử dụng Flash đã gây ra không ít phiền toái mỗi lúc kiểm tra tốc độ internet. Hiện tại, vẫn còn 1 vài trang web lớn sử dụng Adobe Flash, bao gồm Netflix hay Hulu, và người dùng Internet vẫn đang chờ tới ngày Flash bị khai tử hoàn toàn với không một chút nuối tiếc nào.  Nguồn : TheNextWeb
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Công cụ đo tốc độ mạng Speedtest quyết định "nghỉ chơi" với Adobe Flash Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top