728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Tư, 3 tháng 4, 2013

  Những món đồ công nghệ "đình đám" của năm 2013 (Phần 1)

  nino24 ) - Những món đồ công nghệ "đình đám" của năm 2013 (Phần 1)
  Trong năm vừa qua các hãng lớn như Apple, Logitech, Roku,... đã cho ra đời những sản phẩm mới vô cùng độc đáo cả về hình thức lẫn các tính năng mới. Năm 2013 còn hứa hẹn xuất hiện những sản phẩm "đình đám" hơn như Google Glass, Apple Television, v.v. Phần 1 sẽ cung cấp danh sách một số món quà tuyệt vời đã tung ra thị trường mà công nghệ cao mang lại.

  Logitech T650 Touchpad
  Những món đồ công nghệ "đình đám" của năm 2013 (Phần 1) 1
  Logitech T650 Touchpad được phủ bởi lớp kính không chỉ hoạt động hiệu quả với phiên bản Windows mới nhất hiện nay, Windows 8 mà còn hỗ trợ các cử chỉ tùy chỉnh đối với tất cả các nhu cầu từ cụ thể cho đến phức tạp của người dùng. Hơn nữa, touchpad còn được trang bị bề mặt cảm ứng đa điểm khá rộng, đây thực sự là “món quà tuyệt vời” dành cho bất kì máy tính nào sử dụng Windows.
  Tuy nhiên điểm trừ đáng chú ý của Logitech touchpad là bị hạn chế chức năng với các sản phẩm Mac. Như vậy, trên thực tế nếu bạn đang sở hữu sản phẩm của Apple thì touchpad này dường như không phải là một món đồ hấp dẫn. Nhưng đối với các máy tính hỗ trợ Windows hay máy tính bảng thì T650 Logitech hoàn toàn phù hợp bởi giá cả phải chăng và chất lượng sản phẩm của nó. 
  Soundfreaq Sound Kick
  Những món đồ công nghệ "đình đám" của năm 2013 (Phần 1) 2
  Chúng ta đang sống trong thời đại mà những món đồ công nghệ như máy tính và hệ thống loa với mớ dây cáp lằng nhằng đã trở nên lỗi thời, không còn phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của chúng ta.  Soundfreaq đã sản xuất hệ thống loa không dây mới với tên gọi Sound Kick, có khả năng stream nhạc từ bất kì thiết bị nào kết nối Bluetooth.
  Sound Kick cho phép stream nhạc lên tới 7 tiếng liên tục. Người dùng có thể mang bộ  loa kiểu dáng đẹp mà giá cả phải chăng này đi bất kì nơi đâu để thưởng thức âm nhạc sống động mà không sợ mức độ cồng kềnh như những bộ loa “thời trước”.
  Roku LT
  Những món đồ công nghệ "đình đám" của năm 2013 (Phần 1) 3
  Roku LT là một trong những thiết bị giá cả phải chăng nhất trên thị trường công nghệ hiện nay. Roku LT là chiếc hộp nhỏ nhận và hiển thị liên tục âm thanh và hình ảnh (streaming media), cung cấp hàng trăm bản nhạc và video trực tuyến bao gồm Hulu Plus, Netflix, HBO Go, Pandora, Spotify và MLB.TV. Hơn nữa, Roku LT còn cho phép người dùng tìm kiếm giữa những platform, do vậy mà có thể tìm kiếm các  nội dung trên nhiều dịch vụ trực tuyến lớn. Roku LT không chỉ giá cả phải chăng mà dường như còn không tìm được bất kì nhược điểm nào. 
  Logitech Washable Keyboard
  Những món đồ công nghệ "đình đám" của năm 2013 (Phần 1) 4
  Người dùng máy tính dù là laptop hay PC thường phàn nàn về những khó khăn khi vệ sinh bàn phím, nhưng với sản phẩm của Logitech, mối lo đó sẽ hoàn toàn bị đánh tan. Người dùng có thể rửa nước bàn phím Logitech Washable Keyboard thoải mái mà không cần phải  lo sợ nó bị cháy. Kiểu bàn phím này rất phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ thường nghịch máy tính của bố mẹ và thỉnh thoảng làm nước đổ vào bàn phím. 
  Bàn phím có các lỗ thoát nước và dễ dàng rửa sạch hay lau khô bằng tay. Tất cả các phím đều được tráng UV nên luôn trong trạng thái vừa-mới-mua. 
  Jabra Drive Vehicle Bluetooth
  Những món đồ công nghệ "đình đám" của năm 2013 (Phần 1) 5
  Drive Jabra đã cho ra đời speakerphone di động có kết nối Bluetooth, cung cấp khả năng rảnh tay rất phù hợp khi đang điều khiển ôtô. Jabra Drive Vehicle có khả năng ghép nối với bất kì thiết bị Bluetooth nào, người dùng có thể “buôn chuyện” liên tục 20 giờ qua thiết bị này. Ngoài ra, thiết bị còn cung cấp khả năng chơi nhạc, podcast và thậm chí là nghe hướng dẫn GPS từ loa.
  3Doodle
  Những món đồ công nghệ "đình đám" của năm 2013 (Phần 1) 6
  3Doodle là chiếc bút in hình 3D duy nhất và đầu tiên trên thế giới. 3Doodle sử dụng nhựa ABS-nguyên liệu trong các máy in 3D, có thể vẽ trong không khí hay trên bề mặt các vật khác. Không quá phức tạp khi sử dụng, 3Doodle không cần một phần mềm hay máy tính nào hỗ trợ. Người dùng chỉ cần cắm thiết bị vào ổ điện và có thể bắt đầu vẽ bất cứ thứ gì chỉ trong vài phút.

  Nguồn : Inspirationfeed
  Người viết : Inspirationfeed
  Biên soạn lại : Nino 24
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Những món đồ công nghệ "đình đám" của năm 2013 (Phần 1) Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top