728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Năm, 29 tháng 10, 2015

  Nintendo sắp ra mắt một smartphone "chuyên game"


  Hãng phát triển game của Nhật Bản nhiều khả năng sẽ sớm công bố chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của hãng.

  Có vẻ các hãng sản xuất game console tại Nhật đang dần chuyển mình để thích ức tốt hơn với thị trường công nghệ ngày một biến động. Trong nhiều năm qua, Nintendo thậm chí đã phản đối gay gắt sự phát triển của các tựa game trên di động, và phủ nhận việc chơi game trên nền tảng di động sẽ thay thế các máy console truyền thống.

  Chưa có bất cứ thông tin nào về thiết kế "hỗ trợ chơi game" của smartphone đầu tiên mang thương hiệu Nintendo.

  Nhưng mới đây, chủ tịch mới của hãng Nintendo, ông Tatsumi Kimishima cho biết "Chúng tôi sẽ đưa ra thông tin chi tiết vào ngày mai" (Về chiếc điện thoại mới của hãng). Hãng này cũng vừa công bố kết quả tài chính không thực sự khả quan của công ty.

  Các thông tin được chủ tịch của hãng bật mí trong báo cáo tài chính của hãng, khi nhắc tới doanh số của "mảng di động" chưa từng được giới thiệu của Nintendo. Đồng thời, ông còn nói "Nintendo đang dự kiến phát hành thiết bị chơi game của mình".

  Nhưng những thông tin tương tự cũng từng được nhắc tới, từng có tin đồn Nintendo sẽ ra mắt ít nhất một smartphone chơi game vào cuối năm 2015. Và hiện tại khi tháng 10 sắp kết thúc, mọi người đều đang chờ đợi một chiếc smartphone tới từ Nintendo.  Nếu trở thành sự thật, các tựa game huyền thoại của Nintendo chắc chắn sẽ nối đuôi nhau lên nền tảng di động.  Cũng không ngoại trừ khả năng Nintendo sẽ chỉ nhượng quyền thương hiệu của mình cho một đối tác để sản xuất các thiết bị di động, thay vì trực tiếp phát triển và sản xuất chúng. Nhưng tất cả là sự thật, sẽ không cho tới ngày chúng ta được thưởng thức các tựa game trẻ thơ như Mario hay Legend of Zelda một cách sống động trên smartphone.
  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Nintendo sắp ra mắt một smartphone "chuyên game" Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top