728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015

  TRAILER ANIME 10/2015 Owarimonogatari

  nino24 ) - TRAILER ANIME 10/2015 Owarimonogatari

  Câu Chuyện Cuối Cùng

  Owarimonogatari

  Thể loại: Hài Hước, Siêu Nhiên
  Type: TV Series
  Số tập: ??
  Status: Ongoing,
  Năm phát sóng: 2015

  Owarimonogatari.Một màn hình ở hiệu sách Shosen Book Tower ở Tokyo đã hé lộ tiểu thuyết 3 tập Owarimonogatari của NisiOisin sẽ được chuyển thể thành anime. Quảng cáo này cũng cho biết thời điểm ra mắt anime là tháng 10.
  Tiểu thuyết ba tập Owarimonogatari là một phần trong mùa cuối cùng của series Monogatari. Volume đầu tiên gồm 3 câu chuyện “Ougi Formula”, “Sodaichi Riddle” và “Sodaichi Lost” được phát hành vào 10/ 2013. Volume thứ hai với chuyện “Shinobu Mail” ra mắt tháng 1/ 2014 còn tập thứ ba lên kệ vào 4/ 2014.

   

  Phần cuối của tiểu thuyết đã kết thúc với Zoku Owarimonogatari vào tháng 9 năm ngoái, nhưng lại giới thiệu “Monogatari series, mùa tiếp theo Tsugimonogatari”. Vertical sẽ xuất bản tiểu thuyết Kizumonogatari vào tháng 11. Trong khi đó, Aniplex of America sẽ phát hành độc quyền bản Blu-ray phụ đề của Tsukimonogatari, câu chuyện đầu tiên trong mùa cuối của series Monogatari vào 15/9 tới.

  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: TRAILER ANIME 10/2015 Owarimonogatari Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top