728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Năm, 29 tháng 10, 2015

  Sony "phá đảo thế giới ảo" với loạt thiết bị VR mới

  nino24 ) - Sony "phá đảo thế giới ảo" với loạt thiết bị VR mới

  Trong một sự kiện mới đây, hãng công nghệ Nhật Bản đã công bố nhiều thiết bị thực tế ảo, tập trung nhiều vào giải trí.
  Sony cho biết, PlayStation VR sẽ là hướng đi mới cho hệ máy chơi game của hãng này. Dự án từng mang cái tên Morpheus mang tới hội chợ Paris Games Week nhiều sản phẩm mới và khiến nhiều khán giả bất ngờ, vì trước đây chưa có nhiều thông tin về việc Sony sẽ đầu tư mạnh cho lĩnh vực game thực tế ảo.

  Hình ảnh từ đoạn video quảng cáo Sony PlayStation VR.

  Buổi ra mắt bao gồm phần giới thiệu sản phẩm, ngay sau đó người chơi có thể thử nghiệm chúng với một trò chơi kinh dị "Until Dawn", và nhiều những đoạn quảng cáo về thiết bị. Hiện chưa có thông tin về ngày bán ra các sản phẩm này nhưng có lẽ người dùng sẽ phải chờ tới đầu năm 2016 mới có cơ hội trên tay công nghệ mới của Sony. Nhưng những gì mà Sony cho chúng ta thấy thật đáng để chờ đợi.

  Về cơ bản, PlayStation VR vẫn sẽ sử dụng phần cứng và bộ điều khiển giống như trên PS4, nhưng được bổ sung thêm kính thực tế ảo, có khả năng hỗ trợ nhiều trò chơi mới được ra mắt. Từ những game nhập vai kinh dị như Until Dawn, cho tới GT Sport của thể loại đua xe, ngay cả một game đối kháng là Tekken 7 cũng có sẽ hỗ trợ công nghệ thực tế ảo. Có thể thấy nhiều nhà làm game đang nhận ra rằng thực thế ảo và tương tác ảo sẽ là tương lai của ngành giải trí.

  PlayStation VR - Tương lai của game console.
  Tuy vậy, việc đầu tư mạnh cho VR vẫn chưa chắc sẽ mang thành công tới với Sony. Khi mà nhiều tập đoàn lớn khác như Microsoft và Google đã có những bước tiến lớn với tương tác ảo, bao gồm sản phẩm như HoloLens (Microsoft) hay Magic Leap (được Google đầu tư). Nhưng ít nhất, Sony đang hướng tới làm chủ và dẫn đầu toàn bộ ngành công nghiệp game console với công nghệ mới của mình.
  Tham khảo TheVerge

  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Sony "phá đảo thế giới ảo" với loạt thiết bị VR mới Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top