728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Bảy, 16 tháng 4, 2016

  [Kickstarter] Kaptivo - bộ công cụ biến bảng trắng bình thường thành bảng tương tác


  Kaptivo là công cụ, hay đúng hơn là camera kỹ thuật số, giúp biến bất kỳ chiếc bảng trắng bình thường nào thành bảng tương tác với nhiều người, dù ở xa hay ở gần. Ví dụ cho các bạn dễ hiểu hơn, thông thường thì để lưu chú thông tin trên bảng trắng (như thầy cô giải bài, trưởng nhóm trình bày ý tưởng), ta sẽ dùng smartphone chụp lại hoặc dùng bút ghi lại thật nhanh để kịp.

  Tuy nhiên với Kaptivo, mọi thông tin trên bảng trắng sẽ được truyền tải trực tiếp theo thời gian thực đến smartphone hay thiết bị điện tử có kết nối Internet. Điểm hay của Kaptivo đó là đòi hỏi việc lắp ráp khá dễ dàng và nhanh chóng - chỉ cần bắt lên phía trên bảng trắng là xong - ngoài ra hình ảnh truyền tải từ Kaptivo là rõ ràng và sắc nét.


  Kaptivo hỗ trợ nhiều tính năng như người dùng có thể chụp lại ảnh màn hình một chuỗi thông tin nào đó trên bảng, mỗi hình chụp sẽ được chia theo dạng slide và bạn có thể xem lại nếu muốn (trong trường hợp người viết xoá bảng để viết thông tin khác). Ngưởi sử dụng cũng có thể tải thông tin đó về dạng file PDF để xem lại sau này dễ hơn. Được biết, các thông tin chia sẻ qua Kaptivo đều được bảo mật giữa những người truy cập.

  Một số thông tin thêm về Kaptivo như: nó phù hợp với bảng trắng có kích thước tối đa là 1,8m x 1,2m. Bên trong Kaptivo là cảm biến camera kỹ thuật số, bộ vi xử lý hình ảnh, chip Wi-Fi, Bluetooth LE. Các thuật toán từ nhà phát triển sẽ giúp cho Kaptivo thông minh loại bỏ những chi tiết không liên quan đến thông tin trên bảng như tay người, phản chiếu ánh sáng, bóng đổ.

  Kaptivo hiện có ứng dụng riêng cho iOS/Android/nền Web. Một bộ Kaptivo sẽ bao gồm phần chính là camera chiếu xuống (như cái vòi sen), bộ điều khiển trung tâm lắp ngay dưới phần camera, bộ nguồn, và bệ đỡ để gắn Kaptivo lên bảng dễ hơn. Hiện thì Kaptivo đang trong giai đoạn gây quỹ, nó vẫn chưa thành công và chờ người dùng gây quỹ giúp đỡ, trong trường hợp gây quỹ không thành công thì tiền gây quỹ sẽ được hoàn trả. Giá bán của một bộ Kaptivo là 139$ (chưa kể phí vận chuyển), thời gian giao hàng dự kiến (nếu thành công) là tháng 6 năm nay.

  Gây quỹ và đặt mua bộ Kaptivo qua Kickstarter ​

  Nguồn : Kickstarter​
  Người viết :
  Biên soạn lại : longhuong  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )  Nếu thấy hay thì click vào nút follow (G+) bên dưới nhé ! Thanks !

  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: [Kickstarter] Kaptivo - bộ công cụ biến bảng trắng bình thường thành bảng tương tác Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top