728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Sáu, 6 tháng 9, 2019

  Sony Show 2019, gặp chú chó robot aibo và siêu phẩm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam!
  Sony Show 2019 sẽ xuất hiện robot giải trí aibo, Xperia 1 có mặt từ tháng Chín  Như thông tin chúng tôi đã đăng tải nhiều ngày nay, sự kiện Sony Show năm nay sẽ có một công nghệ lần đầu tiên đặt chân đến Việt Nam. Hiện chương trình đã bắt đầu mở đăng ký để các bạn nhận vé mời, cũng nhiều thông tin đăng tải chính thức về các sản phẩm sẽ có mặt. Chúng tôi thấy không cần thiết phải giữ bí mật nữa!

  Sản phẩm mà chúng tôi nhắc đến chính là robot giải trí aibo, dòng sản phẩm chưa bao giờ có mặt tại thị trường Việt Nam. Như đã nhá hàng trước đó, không thứ gì vốn đã quen thuộc với bạn có thể sánh với aibo, thậm chí bản thân tác giả có gửi link bài viết nhá hàng cho hai người rất quen với sản phẩm Sony. Chẳng ai đoán được cả!

  Và với nhiều người không rành về Sony, họ lại càng chẳng biết đến aibo. Một thứ chưa bao giờ có mặt ở Việt Nam dù chỉ là trình diễn. Tuy nhiên, aibo sẽ không được bán chính hãng, xin nhắc lại!  Mở đặt hàng từ 1/9 – 14/9.
  Giao máy 15/9.
  Sẽ có máy trải nghiệm tại Sony Show.
  Phân phối giới hạn, tập trung vào trực tuyến.
  Quà đặt trước: tai nghe EXTRA BASS XB900N hoặc true wireless thể thao SP900 (chưa rõ là sản phẩm nào).

  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino24  longhuong, Hosting Viet Khuyen mai, Tool Rut Gon Link, Tool tang nhanh traffic, Tool check IP PC online, Hang Xach Tay My, Tin nhan SMS mien phi, The gioi da phuong tien mobile, Dich vu sua chua may tap the duc, Lap dat Camera


  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )


  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Sony Show 2019, gặp chú chó robot aibo và siêu phẩm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam! Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top