728x90 AdSpace

 • Latest News

  Được tạo bởi Blogger.
  Thứ Hai, 6 tháng 4, 2020

  Cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom để dùng không giới hạn

  Nino24 ) - Nếu hổm nay bạn dùng Zoom để họp online, chắc chắn sẽ gặp tình trạng bị giới hạn 40 phút/lần truy cập. Hiện tượng này là thế nào và làm sao khắc phục?


  Cũng đơn giản do Zoom là một ứng dụng vừa có phí vừa miễn phí, khi dùng bản Zoom miễn phí thì các cuộc họp hay học trực tuyến sẽ bị giới hạn 40 phút/lần truy cập. Việc này dẫn đến việc gián đoạn quá trình học tập cũng như học của học sinh. Đặc biệt là việc giảng dạy của giáo viên qua online.

  Trong trường hợp bạn là giáo viên hay là người làm việc trong các tổ chức giáo dục, Zoom có chính sách hỗ trợ các thầy cô được gỡ giới hạn 40 phút trong trường hợp thầy cô đăng nhập Zoom bằng email có miền @edu.vn. Tên miền này rất phổ biến nếu thầy cô làm việc tại các trường học tại Việt Nam.

  Vậy nếu thầy cô có địa chỉ email dạng này có thể dễ dàng gỡ bỏ giới hạn 40 phút theo các sau:

  Bước 1: Vào trang đăng ký Zoom tại đây, nhập email do trường hoặc Sở giáo dục cấp vào ô email đăng ký (email có dạng @edu.vn).

  Bước 2: Sau khi đăng ký thành công tài khoản Zoom xong. Thầy cô truy cập link xác nhận trường học này, nhập thông tin về trường học nơi thầy cô công tác để ứng dụng xác nhận thông tin bao gồm:

  School Email Address: Địa chỉ email của trường

  School Name: Tên trường

  First Name: Tên

  Last Name: Họ

  School Size: Số lượng học sinh của trường

  School website: Địa chỉ web của trường

  Phone number: Số điện thoại của trường

  Country/Region: Quốc gia

  zoom 40 phut 800x494 - Cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom để dùng không giới hạn

  Sau khi nhập xong hãy nhấn Submit.


  Bước 3: Trong thời gian khoảng 3 ngày thầy cô sẽ nhận được xác nhận loại bỏ giới hạn 40 phút trong trường hợp Zoom đã xác minh trường học của thầy cô đủ điều kiện là trường học chính thức của hệ thống giáo dục.

  Trong trường hợp đối với các tổ chức còn lại không phải thuộc ngành giáo dục, người dùng phải mua gói Pro của Zoom với mức giá 15USD (tầm khoảng 350.000đ) để tăng giới hạn 40 phút lên 24 giờ cho cuộc họp online của mình.

  Nguồn :
  Người viết :
  Biên soạn lại : Nino24  longhuong, Hosting Viet Khuyen mai, Tool Rut Gon Link, Tool tang nhanh traffic, Tool check IP PC online, Hang Xach Tay My, Tin nhan SMS mien phi, The gioi da phuong tien mobile, Dich vu sua chua may tap the duc, Lap dat Camera


  Nhập địa chỉ email vào form bên dưới để nhận được tin từ đề tài này sớm nhất
  ( Vui lòng kích hoạt email khi nhận được link kích hoạt nhé )


  Nếu thấy hay thì click vào nút thích (Like) bên dưới nhé ! Thanks !
  • Nino24 Comments
  • Facebook Comments
  Item Reviewed: Cách bỏ giới hạn 40 phút trên Zoom để dùng không giới hạn Rating: 5 Reviewed By: Poster
  Scroll to Top